Tin tức

CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÔNG MINH

CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÔNG MINH KẾT NỐI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÔNG MINH

CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÔNG MINH KẾT NỐI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Thời đại công nghệ hiện đại, thay vì sử dụng điều khiển để tắt bật cửa cuốn điện, nay đã có chìa khóa cửa cuốn thông minh được kết nối thiết bị di động tích hợp cả camera vô cùng thông minh và tiện lợi.

Khách hàng có thể quan sát và điều khiển cửa dù đang ngồi ở bất kì nơi đâu rất tiện lợi .  Bạn Chỉ cần với một chiếc smartphone trong tay, quý khách đã có thể sử dụng như một thiết bị điều khiển cửa cuốn gọn nhé, thuận tiện và an toàn bảo mật tuyệt đối.

Ưu điểm của bộ chìa khóa cửa cuốn thông minh 

CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÔNG MINH

Ưu điểm của bộ chìa khóa cửa cuốn thông minh

Thay vì phải sử dụng một kiểm soát an ninh gồm: tay điều khiển cửa cuốn + khóa cửa cuốn + hệ thống báo động.. Quý khách chỉ cần sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động là đã có thể tích hợp tính năng của cả 3 thiết bị kia:

– Tình năng tiện lợi, sử dụng ở bất kì đâu:

+ Điều khiển và kiểm tra tình trạng cửa với công nghệ Chỉ với một chiếc điện thoại và  mạng điện thoại di động dù không cần đứng ở nhà.

+ Điều khiển cửa đóng hoặc mở ngay lập tức bằng cuộc gọi vô cùng hiện đại:  Điều này vô cùng tiện lợi Chỉ cần nháy máy là thiết bị đã có thể điều khiển, không cần kết nối thoại, không phát sinh cước phí gọi vẫn có thể đóng và mở cửa.

+ Điều khiển cửa đóng hoặc mở bằng tin nhắn SMS: bộ cảm biến cho phép phát hiện cửa đang đóng hay mở. Ở chế độ khóa, nếu cố tình mở thì thiết bị sẽ tự động nhắn tin đến số chủ bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình.

+ Thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp với tất cả các loại cửa cuốn.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

+ Công nghệ bảo mật bằng mật khẩu. Trường hợp mất điện thoại, bạn có thể lấy điện thoại khác đè lên số điện thoại đã mất và đổi lại mật khẩu.
.
– Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng các bộ điều khiển khác, gia đình nào có nhiều người hoặc các công ty.. thường phát sinh vấn đề về chi phí sao chép thêm chìa khóa vô cùng bất tiện và có thể dễ dàng cho kẻ gian nắm bắt được. Với thiết bị chìa khóa cửa cuốn thông minh, chỉ cần bạn có smartphone là có thể cài đặt để sử dụng miễn phí.

Chìa khóa cửa cuốn thông minh kết nối với camera 

CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÔNG MINH

Ưu điểm của bộ chìa khóa cửa cuốn thông minh

Bộ điều khiển có thể sử dụng song song cả điều khiển từ xa và điều khiển bằng điện thoại, rất thuận tiện.

– Có thể lắp đặt ứng dụng với tất cả các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

– Sử dụng bộ điều khiển camera – điện thoại, người dùng Smartphone đều có thể cài đặt phần mềm trên điện thoại để quan sát và điều khiển chỉ với kết nối internet hoặc bluetooth kể cả sử dụng  trong trường hợp mất điện. Vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp phải trường hợp quên chìa khóa, mất chìa khóa.

– Dễ sử dụng: thiết bị sử dụng cùng với điều khiển từ xa,nên khi bạn không biết gì về công nghệ vẫn sử dụng được. Đối với các công ty đông người, còn có thể phân quyền, hạn chế quyền giám sát cửa…

– Quan sát theo dõi hiện trạng cửa 24/24: tích hợp camera xoay 360 độ siêu nét có thẻ nhớ sao lưu dữ liệu. Khi bạn đi vắng hoặc công tác lâu ngày, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm vì có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng cửa.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/ch%C3%ACa-kh%C3%B3a-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-th%C3%B4ng-minh-k%E1%BA%BFt-n%E1%BB%91i-thi%E1%BA%BFt-b%E1%BB%8B-di-%C4%91%E1%BB%99ng-54db0525092f

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác