Tin tức

Báo Giá Cửa Cuốn | Giá Một Bộ Cửa Bao Gồm Những Yếu Tố Nào

Giá Một Bộ Cửa Bao Gồm Những Yếu Tố Nào

Tổng quan về tình hình sử dụng cửa cuốn trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm cửa cuốn cho công trình nhà xưởng, kiot hoặc chính ngôi nhà của mình.

Chính do việc sử dụng phổ biến này mà các nhà sản xuất cửa cuốn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã cửa với thiết kế đa dạng, đầy đủ các chủng loại. Đôi khi, cùng mức giá thì giữa những bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch.

Điều quan trọng mà chúng tôi muốn quý khách hàng chú ý là các bạn hãy là những người tiêu dùng sáng suốt, bạn hãy chọn mua loại cửa có chất lượng thay vì cửa giá rẻ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về những đắn đo rằng báo giá cửa cuốn hiện nay dựa trên những yếu tố nào để bạn có thể nắm rõ giá và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Austdoor tự tin là thương hiệu uy tín hàng đầu, luôn mang đến sự an tâm cho quý khách. Chúng tôi thấu hiểu những mối lo ngại của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để cải thiện những dòng sản phẩm sao cho đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Báo giá cửa cuốn bao gồm những gì?

Để có thể biết được giá của một bộ cửa cuốn là bao nhiêu, điều đầu tiên quý khách hàng cần phải quan tâm là cần xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa.

Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Việt Nam, do vậy báo giá cửa cuốn được chia theo những tiêu chí sau đây:

 

Công nghệ

Chủ yếu thì các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nhưng nguyên vật liệu thì hầu như là được nhập khẩu theo công nghệ từ Đài Loan, Đức, Úc,… Trong đó, cửa cuốn sử dụng công nghệ Đức là một trong số những dòng cửa cuốn chất lượng hàng đầu và được rất nhiều người ưa chuộng.

Nguyên vật liệu

Phần lớn các loại cửa cuốn được chia thành cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm. Cửa cuốn lá tôn mạ màu đa số đều là dòng cửa cuốn Đài Loan có mức giá rẻ nhất trong các sản phẩm cửa cuốn.

Chất lượng

Được chia ra thành 2 loại là cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Dòng cửa cuốn cao cấp gồm có cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Úc, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm của Đức và cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.

Báo Giá Cửa Cuốn | Giá Một Bộ Cửa Bao Gồm Những Yếu Tố Nào

Cửa cuốn đài loan

Cách sử dụng

Các loại cửa cuốn kéo tay thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với cửa cuốn tự động. Vì cửa cuốn tự động cần phải lắp thêm motor cửa cuốn và UPS (bình lưu điện cửa cuốn) thì mới hoạt động được.

Cách tính giá một bộ cửa cuốn

Để có thể tính ra giá 1 bộ cửa cuốn, quý khách hàng cần phải lựa chọn dựa trên các bước sau

Bạn có nhu cầu mua cửa cuốn kéo tay hay cửa cuốn tự động

Tiếp theo là bạn muốn dùng loại cửa cuốn tôn mạ màu Đài Loan giá rẻ hay cửa cuốn nhôm công nghệ của Úc và Đức. Nếu là dòng cửa cuốn công nghệ từ Úc và Đức, bạn có nhu cầu chọn thêm loại cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng.

Sau đó, bạn sẽ chọn lựa độ dày của cửa cuốn, nếu bạn dùng cửa cuốn có độ dày cao, nặng thì bạn cần sử dụng cửa cuốn tự động có motor tùy theo khối lượng vì nếu cửa cuốn dày, nặng thì khi kéo tay sẽ rất khó khăn.

Báo Giá Cửa Cuốn | Giá Một Bộ Cửa Bao Gồm Những Yếu Tố Nào

 

Báo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan hiện tại có mức giá thấp nhất là 280.000 VND/m2. Giá cửa cuốn công nghệ Úc và Đức thấp nhất là 780.000 VND/m2. Quý khách hàng có thể sử dụng đơn giá nhân với kích thước của cửa là đã ra giá một bộ cửa cuốn sơ bộ.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới nhé.

Link xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tài Lộc window

42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
Điện thoại: 0937919955
Số Điện thoại bàn:0286.286.9955

http://bit.ly/2PfO10E

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác