Tin tức

Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Bạn Có Biết Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ Là Gì Không?

Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Bạn Có Biết Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ Là Gì Không?

Có mặt trên thị trường đã lâu, cửa cuốn tự động là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đang được mọi người yêu thích. tuy nhiên với một thị trường vô cùng sôi động như hiện nay thì đi cũng với những sản phẩm cửa cuốn chất lượng là những sản phẩm cửa cuốn giá rẻ. Vậy cửa cuốn giá rẻ có tiềm ẩn mối nguy hiểm như thế nào thì bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

1. Sử dụng cửa cuốn giá rẻ liệu có an toàn?

  • Có nhiều vụ việc đã xảy ra như mất trộm, tai nạn về cửa cuốn hoặc cửa cuốn quá chậm trong quá trình làm việc… vậy nguyên nhân là do đâu.
  • Một ví dụ điển hình đó là việc cửa hàng tại quận hoàn kiếm bị mất trộm và nguyên nhân được xác định đó là chủ cửa hàng đã sử dụng sản phẩm cửa cuốn kém chất lượng và có xuất xứ từ trung quốc như sau: bộ mô tơ điện với nguồn gốc trung quốc, hệ điều khiển cầm tay thì thiết kế với mã cố định. Đây chính là nguy hiểm khi bạn sử dụng cửa cuốn giá rẻ và không có nguồn gốc rõ ràng. Nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra nếu bạn sử dụng cửa cuốn gia rẻ.
Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Cửa cuốn

  • Nếu bạn sử dụng cửa cuốn giá rẻ thì sẽ không được trang bị những công nghệ hiện đại như điều khiển tự động, cửa cuốn giá rẻ sẽ không được cài đặt các tính năng thông minh như đảo chiều khi gặp vật cản..Khi có người trong gia đình bạn hoặc vật nuôi đi ngang qua lúc cửa đang đóng xuống thì rất nguy hiểm cho người sử dụng. Cửa cuốn giá rẻ không được linh hoạt trong những tình huống bất ngờ. thêm nữa đó là có nhiều rủi ro cao khi cố tình mua và sử dụng cửa cuốn giá rẻ. Bạn nên cân nhắc lựa chọn.
Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Những tính năng nổi bật không thể bỏ qua khi mua cửa cuốn

2. Nên làm gì để giảm thiểu rủi ro khi sử dụng cửa cuốn

  • Để bạn luôn là người sử dụng thông minh thì bạn cần phải thật tỉnh táo khi lựa chọn cửa cuốn. đầu tiên nếu muốn có chiếc cửa cuốn luôn an toàn thì không nên lựa chọn sản phẩm cửa cuốn giá rẻ. bạn hãy chọn cho mình một thương hiệu cửa cuốn có uy tín và chất lượng, ví dụ các sản phẩm như: cửa cuốn tấm liền Austdoor, cửa cuốn trượt trần. Thương hiệu chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm để bảo đảm an toàn cho gia đình mình.
Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Cửa cuốn

  • Hãy lựa chọn sản phẩm cửa cuốn công nghệ cao, những chiếc cửa cuốn công nghệ cao đều là sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, trang bị cao cấp hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, chúng có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, cùng với đó là áp dụng công nghệ Austmatic Rolling Code. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Cửa cuốn

  • Đây là công nghệ với khả năng có thể tạo ra được những mã nhày tự động, giúp đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng cửa cuốn, giảm thiểu các nguy cơ về trộm cắp, phá mã cửa …với tính năng thông minh và công nghệ hiện đại của cửa cuốn khe thoáng Austdoor mang lại thì không có lý do gì mà bạn lại phải lựa chọn một chiếc cửa cuốn giá rẻ, không đảm bảo an toàn, không an tâm khi sử dụng. Nhiều nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ.
Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Cửa cuốn

3. Cửa cuốn nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mối Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor đến từ cửa cuốn Tài Lộc Window là sản phẩm cửa cuốn tự động cao cấp hiện đang được người dùng lựa chọn. Với nhiều ưu điểm và công năng sử dụng vượt trội từ kết cấu, chất lượng, uy tín của công ty đến chính sách bảo hành hàng chính hãng thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho mình. Vậy còn lo lắng gì nữa, hãy đến ngay với cửa cuốn của chúng tôi để có được nhiều sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

  • >>> Tham khảo và mua sản phẩm ngay: Tại Đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác