Tin tức

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất Ông Chủ Nào Cũng Nên Biết

 

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

 

Bạn biết không đối với các doanh nghiệp hoặc công ty đang xây dựng nhà xưởng và có nhu cầu tìm kiếm loại Cửa cuốn dành cho nhà xưởng nhưng chưa biết lựa chọn loại nào. Bài viết sau xin cung cấp một số thông tin tư vấn cửa cuốn nhà xưởng thích hợp nhất để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

 

 

Hiện nay như các bạn thấy cửa cuốn cho nhà xưởng thường có 3 loại được ưa chuộng và thường được lắp đặt nhất là cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền cửa cuốn siêu trường.

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

Công trình cửa cuốn cho nhà xưởng – nhà máy sản xuất đang thi công

 

Đây là các loại cửa cuốn được chúng tôi đánh giá là phù hợp nhất với các loại công trình nhà xưởng, kho bãi… Đặc điểm của các công trình này là diện tích cửa lớn, hoặc rất lớn, yêu cầu cửa cuốn ở cả 2 yếu tố: giá thành hợp lý và độ bền cao. Đảm bảo sử dụng đúng công năng và chất lượng bền bỉ cho gia đình bạn.

 

Đối với nhà xưởng rộng cần cửa ra vào rộng

 

Nhu cầu sử dụng khác nhau nếu như đối với nhà xưởng rộng, cần cửa ra vào rộng và cao để các xe tải, xe container có thể ra vào hoạt động dễ dàng sẽ rất khó để lắp đặt các loại cửa thông thường. Trong trường hợp này có 2 dòng cửa thích hợp và được ưa chuộng bên dưới đây là:

 

1. Cửa cuốn Đài Loan dành cho nhà xưởng

 

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

Cửa cuốn Đài Loan dành cho nhà xưởng

 

Bạn biết không loại cửa cuốn nhà xưởng này được đánh giá cao nhờ giá thành rẻ, thích hợp với đại đa số các kết cấu nhà xưởng vừa và nhỏ. Nhờ giá thành rẻ hơn các loại cửa cuốn thông thường khác, loại cửa này được đa số các chủ nhà xưởng lựa chọn sử dụng co công trình của mình.

 

Cửa cuốn nhà xưởng Đài Loan

 

Cửa cuốn Đài Loan trên thị trường hiện nay thì thông thường sử dụng nan dày từ 0,6 đến 1,4mm. Tuy nhiên, cửa cuốn nhà xưởng của Đài Loan lại là loại có nan dày trên 1mm. Chiều ngang cửa tối đa có thể lên trên 6m. Lớp nan siêu dày đảm bảo độ cứng chắc cho cửa cuốn.

 

Nan lá của dòng cửa này được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sắt nên rất bền với thời gian, không ngại tác động của môi trường. Lớp nan dày cũng giúp giảm tiếng ồn, cửa cứng chắc ổn định, tránh võng cửa.

 

Bạn có thể dùng đóng – mở tự động thuận tiện với remote điều khiển từ xa

 

 

2. Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường

 

 

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường

 

 

Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường hiện được cung cấp bởi tập đoàn Austdoor của chúng tôi hiện nay. Đây là giải pháp cho các công trình lớn, nhưng vẫn cần đảm bảo về an ninh và an toàn khi vận hành cho người sử dụng.

 

Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường

 

Cửa cuốn siêu trường bạn biết không có thân cửa được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, dày 1,2mm. Cửa cuốn siêu trường cho nhà xưởng có thể đạt tới chiều dài và chiều rộng tối đa là 10m. Ngoài nan cửa có độ cứng chắc vô địch, bộ tời tải trọng lớn chính là điều kiện tiên quyết thứ hai giúp cho cửa có thể đạt tới kích thước tối đa. Bộ tời cửa cuốn nhà xường siêu trường có sức nâng từ 300-2000kg.

 

 

Được sủ dụng bởi nguồn điện cho bộ tời của cửa cuốn nhà xưởng siêu trường là dòng 1 pha hoặc 3 pha, có thiết kế riêng cho mỗi công trình. Ngoài chế độ bấm nút điều khiển cửa tự động còn có chế độ kéo xích cửa khi mất điện.

 

Đối với nhà xưởng chia thành nhiều ô cửa nhỏ

 

Như chúng ta thấy đối với nhà xưởng yêu cầu kín và có chia thành nhiều ô nhỏ. Cửa sử dụng có thể là cửa ra vào hoặc cửa thay vách ngăn và chia thành các diện tích nhỏ hơn.

 

Trong trường hợp này cửa cuốn tấm liền có thể là lựa chọn tốt. Đảm bảo mỹ quan và các yêu cầu sử dụng khác

 

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

Nhà xưởng sử dụng nhiều cửa cuốn tấm liền

 

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

Hình ảnh thực tế công trình nhà máy sản xuất sử dụng nhiều cửa cuốn tấm liền

 

 

Tóm lại như chúng ta thấy thì để lựa chọn được bộ cửa cuốn tốt nhất, thích hợp nhất cho nhà xưởng bạn cần xác định mục đích và yêu cầu sử dụng.

 

Sau đó tùy thuộc vào ngân sách mà đưa ra quyết định lựa chọn loại cửa thích hợp nhất, giá rẻ nhất cho nhà xưởng.

 

 

3 Loại Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tốt Nhất

Cửa cuốn

  • Khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Cửa cuốn Austdoor rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác