Tin tức

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Ai Cũng Làm Được

 

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

 

Công nghệ ngày càng hiện đại giúp chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay với công nghệ tự động hóa cao cửa cuốn có thể không cần dùng tay kéo như trước nữa nhờ có “điều khiển cửa cuốn”. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta còn bỡ ngỡ khi gặp “cái mới”.Bài viết sau hướng dẫn cách sử dụng điều khiển cửa cuốn đầy đủ nhất ai cũng có thể làm được và bạn sẽ thấy dùng điều khiển cửa cuốn thực sự đơn giản.

 

1. Đối với điều khiển cửa cuốn gắn tường

 

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Đối với điều khiển cửa cuốn gắn tường

 

Bạn biết không các loại điều khiển gắn tường đều có chung chức năng, có thể khác nhau về thiết kế nhưng công dụng lại tương đồng nhau.

 

Thường thấy thì điều khiển gắn tường có 3 nút. 2 nút phía trên và dưới là các nút điều khiển cửa đi lên hoặc đi xuống theo chiều mũi tên. Nút ở giữa là nút DỪNG. khi bạn mở đến độ rộng thích hợp có thể bấm nút này để cửa dừng ngay lập tức.

 

Các lưu ý khi sử dụng điều khiển bấm tường.

 

 

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Các lưu ý khi sử dụng điều khiển bấm tường.

 

Nút bấm âm tường cửa cuốn nên được gắn tại vị trí cách mặt đất từ 1 mét trở lên và bề mặt tường không có độ ấm quá cao hoặc dính nước để tránh bị ẩm ướt gây hỏng động cơ, tránh bị trẻ em nhỏ vô tình miết phải nút điều khiển gây hư hại đến sản phẩm.

 

Bên cạnh đó người sử dụng cửa cuốn cũng cần hạn chế các việc như điều khiển nút bấm âm tường cửa cuốn khi tay bị dính nước. Tốt nhất, nên lau chùi bề mặt nút bấm âm tường cho sạch bụi bẩn khoảng 1 tháng/lần bằng khăn mềm.

 

2. Cách sử dụng tay điều khiển từ xa cửa cuốn

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Cách sử dụng tay điều khiển từ xa cửa cuốn

 

Với công nghệ hiện đại cùng với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ bấm nút, điều khiển từ xa cửa cuốn đã trở nên thông dụng đối với nhiều hộ gia đình, đồng thời tần suất sử dụng cũng cao hơn so với nút bấm âm tường vì có thể điều khiển ngay cả khi gia chủ đang ở bên ngoài nhà. Giúp việc vận hành cửa an toàn hơn.

 

Tay remote điều khiển từ xa cửa cuốn có 02 loại chính. Loại 03 nút và loại 04 nút cho bạn chọn lựa.

 

Chức năng các nút điều khiển trên tay 04 nút như sau:

 

1: Điều khiển cửa cuốn lên hoặc đóng xuống

 

2: Khóa cửa tại vị trí (khi khóa cửa sẽ không bấm lên – xuống được)

 

3: Dừng tại vị trí hiện thời

 

Đối với tay 03 nút như hình thì chúng ta thấy rằng không có nút khóa và chỉ có bấm điều khiển cửa lên, xuống và dừng tại vị trí hiện tại. Cửa sẽ tự khóa khi đóng xuống hết.

 

Những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa

 

 

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa

 

 

Để chúng ta có thể hạn chế tối đa hư hỏng điều khiển từ xa cửa cuốn, không nên bấm nút đóng/mở liên tục. Chỉ cần bấm nút 1 lần rồi để cửa tự động vận hành.

 

Bạn cẩn thận tránh đặt điều khiển từ xa cửa cuốn ở nơi ẩm ướt để ngăn nước thấm vào bên trong gây hỏng pin và các vi mạch điện tử. Không nên để những nơi nóng ẩm như: cốp xe, nhà tắm vvv

 

Chú ý đặt điều khiển từ xa cửa cuốn những vị trí đã được quy định để dễ tìm khi cần sử dụng, hạn chế rơi vỡ và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn.

 

 

 

Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Cửa cuốn

  • Khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Cửa cuốn Austdoor rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác