Tin tức

Xu hướng kiến trúc nổi bật

Xu hướng kiến trúc nổi bật năm 2017 tích hợp trong cửa cuốn Austdoor

11/07/2017 –Lời khuyên thiết kế

2017 là năm lên ngôi của kiến trúc sáng tạo, đơn giản và  tinh tế. Bạn đã nắm bắt được xu hướng mới và ứng dụng chúng vào ngôi nhà của mình chưa?

2017 là năm lên ngôi của sự sáng tạo trong công trính kiến trúc với những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tiện lợi. Việc ứng dụng các công nghệ thông minh vào sản phẩm nội thất đã  giúp mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng với các sản phẩm thông minh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng kiến trúc mới nhất năm 2017 và được Austdoor tích hợp vào chính sản phẩm cửa cuốn của mình.

1. Mở rộng và kết nối không gian

Xu hướng kiến trúc nổi bật

Xu hướng xây dựng không gian nhà ở theo phong cách mở rộng, phóng khoáng, giao hòa với thiên nhiên đã khá phổ biển và chưa từng giảm sức hút đối với bất cứ người tiêu dùng nào. Đó là khi ngôi nhà được kết nối một cách khéo léo với không gian bên ngoài nhưng  đồng thời tạo các khoảng trống để có thể đón tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Nếu như bạn muốn  ngôi nhà gẫn gũi  với thiên nhiên hơn chỉ với những khe thoáng được bố trí trên chiếc cửa cuốn Austdoor nhà mình hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó. Những khe thoáng giúp cho ngôi nhà đón được làn gió tự nhiên, thoáng khí, xua tan sự bí bách của các loại cửa thông thường và truyền thống, hơn nữa vẫn sẽ đảm bảo vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà.

2. Thân thiện với môi trường

Xu hướng kiến trúc nổi bật

 

Bên cạnh xu hướng ưu tiên và tận dụng tối đa việc kết nối thiên nhiên thì một yếu tố không thể thiếu nữa chính là sự thân thiện với môi trường cũng rất được nhiều gia đình quan tâm. Ngoài việc sử dụng các nguyên vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường trong xây dựng thì yếu tố này còn thể hiện ở việc mà các gia đình bố trí thiết kế nhà ở sao cho tiết kiệm điện nặng, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và năng lượng mặt trời

Xu hướng này được Austdoor tôn vinh triệt trong thiết kế của dòng sản phẩm ô xuyên sáng điểm xuyết trên những chiếc cửa cuốn Austdoor. Những ô lấy sáng này được làm bằng chất liệu Polycarbonate giúp ngôi nhà  có thể tràn ngập ánh sáng tự nhiên,  nhưng đồng thời vẫn đảm bảo ngăn bụi, chống ồn, va đảm bảo khả năng vận hành êm ái hầu như không gây ra tiếng ồn khi hoạt động cho cuộc sống hứng khởi và tất nhiên là tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

3. Tích hợp công nghệ hiện đại cho cuộc sống tiện ích và thoải mái

Xu hướng kiến trúc nổi bật

Xu hướng hiện đại này thể hiện rõ nét trong những năm gần đây. Tiện tích và thoải mái là yếu tố tiên quyết đối với dòng sản phẩm cửa cuốn này, là mục tiêu cuối cùng trong thiết kế nhà ở, giúp cho gia đình thoải mái tận hưởng và an tâm nghỉ ngơi sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Với Austdoor, công ty càng thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu này và không ngừng nghiên cứu phát triển với những công nghệ tiên tiến để phục vụ người tiêu dùng có cuộc sống tốt hơn, tất cả được tích hợp trong một chiếc cửa cuốn.

Không chỉ là đón nắng, đón gió tự nhiên, cửa cuốn giờ đây có thể tự động đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người tiêu dừng, có thể kết nối với smartphone để điều khiển và kiểm tra tình trạng đóng mở cửa dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể kiểm soát tình trạng cửa nhà bạn. Ngoài ra, những công nghệ hàng đầu trong ngành cửa cuốn để bảo toàn an ninh cho ngôi nhà, ngăn chặn kẻ gian đột nhập sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong cuộc sống.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác