Tin tức

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay Có Thể Bạn Chưa Biết

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay

 

Cửa cuốn đẩy tay hay cửa cuốn kéo tay được đa số biết đến trên thị trường hiện nay là dòng cửa cuốn sử dụng lực của bàn tay để vận hành cửa lên xuống. Ưu điểm cửa cuốn đẩy tay là có giá thành rẻ, an toàn cho người sử dụng nên thường được sử dụng tại các hộ gia đình và các cửa hàng kinh doanh nhỏ.

 

 

 

 

Ưu điểm của cửa cuốn đẩy tay

 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay

Ưu điểm của cửa cuốn đẩy tay

 

Cửa cuốn đẩy tay không được tiện dụng như các loại cửa cuốn điện nhờ chức năng điều khiển từ xa. Nhưng với giá thành không quá cao cho người tiêu dùngvà công dụng thì cửa cuốn đẩy tay vẫn chiếm được một phần lớn doanh số bán hàng bởi các tính năng ưu việt của nó mang lại:

 

 • Tính linh hoạt cao trong quá trình xử dụng: Do cửa được đóng mở một cách chủ động bằng lực của tay của người sử dụng nên người dùng có thể chủ động hơn trong việc đóng mở cửa. Cửa dễ dàng vận hành mà không phụ thuộc vào nguồn điện cung cấp. Bạn cũng tránh những nỗi lo không đóng mở được cửa khi mất điện.

 

 • Dễ lắp ráp và sửa chữa khi gặp sự cố xảy ra: Cửa cuốn đẩy tay không phải là thiết bị chạy điện nên việc lắp ráp vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ thế nếu như sản phẩm có gì đó trục chặc thì việc sửa chữa thay thế cung vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Một số trường hợp với các lỗi vơ bản thì bạn vẫn có thể tự khắc phục tại nhà được.

 

 • Giá thành rẻ so với các loại khác trên thị trường hiện nay: Ưu điểm nổi bật nhất của cửa cuốn đẩy tay chính là giá thành của cửa rẻ. So với cửa cuốn bằng điện phải sử dụng hàng loạt các linh kiện điện như: bình lưu điện, motor điện, remote điều khiển cùng các công đoạn lắp đặt phức tạp khác cửa cuốn kéo tay có giá thành thấp hơn rất nhiều so với cửa cuốn điện hiện nay trên thị trường, thời gian thi công lắp đặt cửa cũng rất nhanh. Cửa cuốn kéo tay thích hợp với những hộ gia đình thông thường và không có nhu cầu cao về cửa tự động.

 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay

Cửa cuốn kéo tay thích hợp với những hộ gia đình thông thường và không có nhu cầu cao về cửa tự động.

 

 • Tính chủ động trong vận hành cửa: Ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn đẩy tay chính là người chủ nhà có thể chủ động sử dụng bất cứ lúc nào, do cửa cuốn sử dụng lực kéo của tay chứ không dùng điện. Bạn không còn nỗi lo không mở được cửa khi mất điện hay motor điện bị hỏng, remote điều khiển bị hỏng trong quá trình sử dụng cửa.

 

 • Cửa cuốn đẩy tay hiện nay có thể giúp bạn giảm thiểu nỗi lo cửa tự động đóng, tự động mở khi chưa nhận lệnh của remote. Cửa không có nhiều linh kiện đi kèm như cửa cuốn tự động hiện nay nên quá trình sửa chữa thay lắp phụ kiện cũng diễn ra nhanh chóng. Cũng không cần tốn quá nhiều chi phí cho bảo trì bảo dưỡng.

 

 • Mặc dù chúng ta biết rằng nó không phải là cửa cuốn tự động nhưng cửa cuốn kéo tay có hệ lò xo trợ lực giúp quá trình kéo đẩy cửa trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc đóng mở cửa.

 

 • Cửa cuốn kéo tay hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các trong các công trình như nhà kho, nhà xưởng, cửa hàng… Cửa cuốn kéo tay vừa tiện lợi, đáp ứng được những nhu cầu về sự an toàn nên được rất nhiều các công ty doanh nghiệp sử dụng.

 

Nhược điểm cửa cuốn đẩy tay

 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay

Nhược điểm cửa cuốn đẩy tay

 

Mặc dù có nhiều ưu điểm như các bạn thấy thì cửa cuốn kéo tay vẫn còn một số hạn chế mà người tiêu dùng cần lưu ý. Cửa cuốn Austdoor thống kê để quý khách hàng xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định:

 

 • Không thể thuận tiện như cửa cuốn điện vì không có chức năng điều khiển remote từ xa

 

 • Không tự sinh ra các mật mã mã hóa cửa nên độ an toàn không cao bằng cửa cuốn điện

 

Các loại cửa cuốn đẩy tay trên thị trường hiện nay

 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Đẩy Tay

Các loại cửa cuốn đẩy tay trên thị trường hiện nay

 

Dựa vào chất liệu làm cửa bền bỉ như: tôn màu, inox, nhôm…  và kiểu dáng cửa: cửa cuốn tôn màu, cửa cuốn tôn song ngang, mắc võng… mà người ta có thể phân chia cửa cuốn kéo tay ra làm nhiêu loại

 

 • Cửa cuốn đẩy tay Đài Loan

 

 • Cửa cuốn đẩy tay Austdoor

 

 • Cửa cuốn đẩy tay Tân Trường Sơn

 

 • Cửa cuốn đẩy tay khe thoáng

 

 • Cửa cuốn kéo tay Tấm Liền

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác