Tin tức

Tích hợp thiết bị giám sát an ninh cho cửa cuốn – lợi đủ đường

Tích hợp thiết bị giám sát an ninh cho cửa cuốn – lợi đủ đường

25/07/2017 –Tư vấn

Tốc độ phát triển của công nghệ đã thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày trên mọi lĩnh vực. Từ những vật tưởng chừng “vô tri vô giác” như chiếc cửa cuốn nay cũng đã được “phù phép” để thông minh hơn, thậm chí có thể kết nối với con người đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao. Đồng thời, cửa cuốn có thể được trang bị thêm những tính năng vô cùng lợi hại để đạt mức an toàn anh ninh tối đa, bảo vệ cho cả ngôi nhà.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Austdoor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến trên các dòng cửa cuốn các thiết bị giám sát an ninh dành cho cửa cuốn và các công nghệ được cải tiến.

Hiện nay, tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor đều có khả năng kết nối với thiết bị báo cháy khi có hỏa hoạn, ở đây chính là cảm biến khói.

Tích hợp thiết bị giám sát an ninh cho cửa cuốn - lợi đủ đường

Cảm biến khói là một thiết bị thông minh được thiết kế và được gắn lên trần gần khu vực cửa với chiều cao khoảng 1.5 – 5m với bán kính cảm biến khoảng 20m2. Khi phát hiện có khói, bộ cảm biến sẽ rú còi tại chỗ, kêu liên tục để cảnh báo cho gia đình bạn kịp sơ tán đảm bảo rất an toàn. Việc tích hợp được thiết bị báo cháy giúp người sử dụng yên tâm hơn trong trường hợp khẩn cấp hiện nay khi  có quá nhiều tai nạn cháy nổ xảy ra trong thời gian vừa qua.

Một điều lo lắng nữa của người tiêu dùng khi chọn mua cửa là nguy cơ kẻ gian đột nhập hoặc cửa cuốn liệu có gây ra thương tích khi sơ ý đi đến lúc cửa đang vận hành. Tuy nhiên hệ thống còi phát tín hiệu báo động khi có hành động cố tình đột nhập và có khả năng sao chép mã với rất nhiều mã khác nhau hay lúc cửa đảo chiều khi gặp vận cản cũng là một thiết bị an ninh nên có. Nhờ đó, chủ nhà sẽ được cảnh báo khi có kẻ gian đột nhập

Tích hợp thiết bị giám sát an ninh cho cửa cuốn - lợi đủ đường

Và nếu như bạn vẫn còn băn khoăn,  và chưa hoàn toàn an tâm về dòng sản phẩm cửa cuốn nhà mình thì việc tích hợp thiết bị camera sẽ đánh bay hoàn toàn mọi băn khoăn ấy. Với camera được gắn trên khu vực cửa cuốn của nhà bạn, bạn có thể kiểm tra được tình trạng đóng/mở cửa và quan sát khu vực trước cửa nhà mình 24/24h thông qua smartphone  bạn có thể quan sát mọi hoạt động ở bất kỳ nơi đâu và đảm bảo được tình trạng trộm đột nhập. Tác dụng của camera không có gì cần bàn cãi khi có thể phát hiện những đối tượng kẻ gian hoặc nhiều tình huống nguy hiểm khác.

 

Bằng việc có khả năng tích hợp được những thiết bị an ninh, cửa cuốn Austdoor không còn là một bộ phận không thể thiếu đối với người tiêu dùng cửa cuốn, một người vệ sỹ đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Giữa việc lựa chọn một cuộc sống an tâm thảnh thơi và việc luôn lo lắng những rủi ro ập đến thì không có lý do nào để từ chối sử dụng các thiết bị này đúng không các bạn?

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác