Tin tức

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

 

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

 

Tết là thời gian để xum họp gia đình, quây quần bên nhau, gửi tới người thân những lời chúc đầu năm mong muốn một năm mới như ý.

Tuy nhiên mọi người đừng quên đảm bảo bộ cửa cuốn của gia đình luôn vận hành an toàn, tránh trục trặc trong ngày toàn quốc ăn chơi này nhé! Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình thì việc bảo dưỡng cửa cuốn là rất cần thiết

Các bạn về quê ăn Tết với gia đình trong thời gian dài càng cần phải lưu ý. Tuy là ngày toàn quốc ăn chơi nhưng có một số thành phần lại lao động cật lực vào mấy ngày này. Hãy sử dụng cửa cuốn an toàn , giữ toàn cho tài sản của gia đình bằng cách tìm hiểu bài viết sau đây nhé:

 

 

Với cửa tấm liền:

 

Lắp khóa ngang và chốt là đủ độ an toàn rồi. Nếu cửa tấm liền sử dụng motor thì hãy tham khảo thông tin dành cho cửa cuốn khe thoáng dưới đây.

 

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

Cửa tấm liền

 

Đối với cửa cuốn khe thoáng:

 

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

Cửa cuốn khe thoáng

1. Bảo dưỡng cửa cuốn.

 

Cả năm sử dụng chưa bảo dưỡng bộ cửa lần nào thì đây là lúc thích hợp rồi. Các bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra. Nếu cần hãy thay ắc quy cho lưu điện, kiểm tra thân motor, bôi trơn động cơ, kiểm tra thân cửa xem có vấn đề gì không. Bảo quản đúng cách để duy trì độ bền cửa cuốn cho ngôi nhà bạn, an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

 

2. Lắp khóa điện tử:

 

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

Lắp khóa điện tử:

 

Đây là bước tiếp theo. Hãy lắp khóa điện tử cho bộ cửa. Thánh trộm cũng khó có thể cạy được. Tuy nhiên khóa điện tử khuyến nghị cho những bộ cửa sử dụng motor liền lưu hoặc có lắp lưu điện rời. Vì khóa này hoạt động bằng điện. Bạn nên lưu ý nhé!

 

3. Kiểm tra thiết bị chống nâng và còi báo động xem còn hoạt động không.

 

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

Kiểm tra thiết bị chống nâng và còi báo động xem còn hoạt động không.

 

Thiết bị chống trộm truyền thống cho cửa khe thoáng là đây. Công Ty TNHH Tài Lộc window khuyên các bạn nên kiểm tra thường xuyên thiết bị này, đừng lơ là để đảm bảo an toàn cả năm chứ không chỉ khi đi vắng dài ngày. Việc này rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

 

4. Bảo mật mã điều khiển

 

Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Trong Những Ngày Tết

Bảo mật mã điều khiển

 

Thông thường khi lắp điều khiển cho cửa, mỗi bộ điều khiển là 1 mã khác nhau. Nếu bạn đã từng bị mất tay điều khiển hoặc vì một lý do tương tự thì Công Ty TNHH Tài Lộc window khuyên bạn nên cài lại điều khiển. “Cẩn tắc vô áy náy”, đừng tiếc chút công sức giúp bạn an toàn và yên tâm hơn.

 

Trong trường các bạn không về quê ăn Tết, những bước trên cũng sẽ giúp các bạn có bộ cửa cuốn an toàn khi sử dụng. Một lưu ý nữa là các bạn chưa lắp đảo chiều hay tự dừng cho cửa cuốn thì nên lắp thêm, hãy đảm bảo an toàn cho con trẻ chơi đùa, nô nghịch hoạt động thoải mái trong những ngày này nhé! Việc này đảm bảo an toàn cho người sử dụng cửa cuốn và tránh những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác