Tin tức

Sôi động hay bát nháo thị trường cửa cuốn trong nước?

Sôi động hay bát nháo thị trường cửa cuốn trong nước?

03/08/2017 –Tư vấn

Thị trường cửa cuốn Việt Nam “sôi động” hay “bát nháo”? Làm thế nào để chọn được bộ cửa cuốn phù hợp cho gia đình. Hãy xem bài phân tích dưới đây!

Cửa cuốn đang dần trở nên vô cùng phổ biến và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Nhiều gia đình lựa chọn bởi tính an toàn, tiện lợi và vì tính thẩm mỹ cao mà dòng sản phẩm này mang lại. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều Doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất cửa cuốn với rất nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau, đi kèm với đó là nhiều mức giá. Những điều này đã tạo nên một thị trường cửa cuốn vô cùng đa dạng trong nước.

Trên thị trường cửa cuốn có thể chia làm hai loại: cửa cuốn bình dân giá rẻ và cửa cuốn cao cấp.

Theo khảo sát, có thể dễ dàng thấy nhiều dòng cửa cuốn giá rẻ tràn lan trên thị trường thường không có nhãn hiệu, không ghi rõ thông số chất lượng và không đảm bảo các tính năng của một số loại cửa cuốn an toàn nếu bạn không lựa chọn ở những nơi uy tín dẫn đến chất lượng các sản phẩm không đảm bảo chất lượng và gặp nguy hiểm. Loại cửa cuốn này thường có nhược điểm là hay hỏng hóc, tính năng bảo vệ không cao, phát ra tiếng ồn to khi sử dụng và tính năng an toàn vận hành không đảm bảo, khi xảy ra sự cố sẽ không dễ dàng thoát hiểm.

Theo đó, những loại cửa cuốn này được các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ nhập các bộ phận rời về từ nhiều nguồn khác nhau Trung Quốc, Đài Loan, … Các bộ phận này (mô tơ, bộ tời, thân cửa, tay điều khiển, …) sau đó được các thợ sản xuất tự lắp ghép lại thành bộ cửa hoàn chỉnh và được giới thiệu là cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Đài Loan (?).

Theo ghi nhận, đã có nhiều trường hợp khách hàng ham rẻ,  và lựa chọn các loại cửa cuốn bình dân hay sử dụng lại những mẫu cửa cuốn cũ , sau đó tự chuốc bực vào người khi liên tục phải sửa chữa, thay thế các bộ phận, có gia đình phải thức cả đêm trông cửa khi chiếc cửa đột nhiên và có thể dẫn đến những vấn đề nguy hiểm trong quá trình sử dụng… dở chứng hỏng vào giờ đi ngủ. Tính ra cửa rẻ nhưng không hề rẻ chút nào.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và tính bền vững, các gia đình nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm cửa cuốn để lựa chọn được bộ cửa cuốn đáp ứng được các tiêu chí: tính đồng bộ, nguồn gốc chính hãng, chế độ bảo hành, các tính năng an ninh, an toàn đi kèm bên cạnh đó bạn cũng nên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để kịp thời phát hiện những hư hỏng. Có thể thấy trong phân khúc cao cấp cũng có rất nhiều các thương hiệu có tên tuổi khác nhau, có thể gọi là vô cùng sôi động khi không ít các nhà sản xuất có tên tuổi liên tục đưa ra những mẫu cửa cuốn cao cấp mới, tích hợp nhiều tính năng vô cùng hữu ích và vượt trội cho người sử dụng.

Một số tính năng của cửa cuốn an toàn mà các gia đình nên chọn lựa đó là tự động đảo chiều khi có vật cản, tích hợp được các thiết bị an ninh như camera, báo cháy, kết nối smartphone, vận hành êm ái.

 

Trong các thương hiệu có thể kể đến Austdoor với 15 năm trong ngành và cũng là đơn vị đầu tiên đưa cửa cuốn công nghệ Úc về Việt Nam đang là đơn vị dẫn đầu trong các ngành cửa cuốn và được lòng người sử dụng. Bằng việc liên tục nghiên cứu phát triển đưa ra nhiều tính năng mới và vượt trội để khắc phục những nhược điểm của dòng sản phẩm cửa cuốn truyền thống, cửa cuốn Austdoor đưa yếu tố cửa cuốn an toàn lên hàng đầu, đồng thời chính sách bảo hành rất rõ ràng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp khi có riêng một Trung tâm dịch vụ 24/7 chuyên tiếp nhận thông tin, tư vấn và bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Với những phân tích trên, hy vọng các gia đình sẽ lựa chọn được bộ cửa cuốn phù hợp nhất với gia đình mình. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi bị rơi vào “ma trận” cửa cuốn trên thị trường hiện nay nhé!

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác