Tin tức

Những lợi ích khi lắp ô xuyên sáng cho cửa cuốn

Những lợi ích khi lắp ô xuyên sáng cho cửa cuốn

11/09/2017 –Tư vấn

Việc Austdoor cho ra mắt các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có thêm nhiều tính năng ưu việt đã trở thành sự kiện nổi bật năm 2016. Trong đó, ô xuyên sáng là điểm nhấn quan trọng đối với mẫu cửa cuốn này giúp dòng cửa này nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng và được các khách hàng tin dùng. Vậy những lợi ích khi lắp thêm ô xuyên sáng cho cửa cuốn là gì?

Những ô xuyên sáng nổi bật trên dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Austdoor

Đón sáng tự nhiên cho cả căn nhà

Các ô xuyên sáng trên thân được hình thành là do  được sản xuất từ vật liệu Polucarbonate trong suốt giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà đó là sự lựa chọn thông minh đối với dòng cửa cuốn hiện nay, đồng thời vẫn ngăn được bụi và tiếng ốn khi cửa đóng xuống vừa đón được ánh sáng nhưng không ảnh hưởng gì đến ngôi nhà. Lợi ích này vô cùng quan trọng, giúp ngôi nhà được tràn ngập ánh sáng tự nhiên, từ đó tiết kiệm năng lượng điện rất nhiều.

Mang nét thẩm mỹ hiện đại và khác  biệt

Với những yêu cầu của các căn nhà mặt phố, thì yếu tố thẩm mỹ là tiêu chí rất quan trọng và cần quan tâm, trong đó đặc biệt là bộ cửa – bộ mặt của cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những công năng và chất lượng an toàn của sản phẩm cho ngôi nhà bạn . Nếu như những chiếc cửa cuốn thông thường bị hạn chế bởi sự kín mít, lạnh lẽo không khí trở nên bí bách thì những ô xuyên sáng của dòng cửa này sẽ giải quyết điều này bằng những tạo hình cá tính và lạ mắt trên thân cửa. Những điểm nhấn khác biệt này sẽ xóa tan những quan điểm sai lầm này và sẽ giúp cho ngôi nhà bạn những nét mới nổi bật.

Vật liệu ô xuyên sáng siêu bền

Polycarbonate là loại vật liệu có độ cứng cao, ít bị xước bề mặt, có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt và không dễ dàng chịu ảnh hưởng của các tác động tiêu cực bên ngoài. Ngoài ra Polycarbonate cũng không bắt lửa và không truyền lửa. Do vậy hãy cứ yên tâm để cửa cuốn nhà bạn được điểm xuyết bởi những ô xuyên sáng nhé!

Bên cạnh những ưu điểm vô cùng vượt trội của các ô xuyên sáng, dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới vẫn tích hợp được những tính năng vượt trội trong nó những tính năng về an ninh và an toàn tối ưu nhất của cửa cuốn Austdoor. Vì vậy không khó hiểu khi dòng cửa này luôn nằm trong top những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác