Tin tức

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor

Được sản xuất đồng bộ

Cửa cuốn khe thoáng austdoor thế hệ mới AluRoll được sản xuất một cách đồng bộ tại nhà máy của cuốn austdoor, đảm bảo độ chính xác 100% đối với những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

Những thông số kỹ thuật sẽ giúp cửa có thể được lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đạt tuổi thọ cao hơn, việc đóng/mở cửa êm ái, ít gặp sự cố hơn. Đặc biệt, việc sản xuất đồng bộ như thế này sẽ chống lại việc làm giả, làm nhái cửa cuốn giá rẻ của Austdoor, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Dòng cửa cuốn khe thoáng Combi ÊM ÁI và AN TOÀN gồm:

– Cửa cuốn khe thoáng Combi C70

– Cửa cuốn khe thoáng Combi S50i

– Cửa cuốn khe thoáng Combi S51i

– Cửa cuốn khe thoáng Combi S52i

Dòng cửa cuốn Khe Thoáng Truyền Thống gồm:

– Cửa cuốn Khe thoáng A50

– Cửa cuốn Khe thoáng A48i

– Cửa cuốn Khe thoáng A49i

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor 

Cửa Cuốn Combi Êm Ái và An Toàn

Combi là dòng cửa cuốn khe thoáng austdoor được cấu thành từ những nan nhôm truyền thống có mẫu mã đa dạng và phong phú, đặc sắc, nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

Cửa vận hành êm ái và được tích hợp nhiều tính năng an toàn. Vận hành êm ái là nhờ khung kỹ thuật đồng bộ và những gioăng giảm chấn được tích hợp với công nghệ hiện đại, nhiều tính năng An Toàn như tự động Đảo Chiều khi gặp vật cản, ARC, Còi báo động, thiết bị cảm biến khói, UPS.

Ấn tượng của dòng cửa cuốn khe thoáng Combi là về thiết kế thẩm mỹ, trang nhã nhờ những khe thoáng linh hoạt và chất liệu hợp kim nhôm trên thân cửa được phủ sơn tĩnh điện bằng sơn ngoài trời cao cấp. 

Dòng sản phẩm này có nhiều kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn, giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được bộ một cửa cuốn khe thoáng austdoor thế hệ mới AluRoll theo ý thích và hợp với thẩm mỹ với ngôi nhà của mình.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor

Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hiện đại, hoàn toàn mới được tích hợp trên các nan cửa giúp loại bỏ đến 90% tiếng ồn ngay cả khi cửa vận hành mở lên hay đóng xuống. Bởi vậy, quý khách hàng và người thân trong gia đình sẽ không còn bị làm phiền bởi những tiếng ồn khó chịu mỗi khi vận hành cửa cuốn.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng austdoor thế hệ mới AluRoll hứa hẹn sẽ đem đến cho các gia đình những giải pháp an toàn tuyệt đối.

Cửa có chức năng tự động đảo chiều, nhận biết được vật cản trong quá trình vận hành. Cửa sẽ đảo chiều đi lên để đảm bảo an toàn nhờ việc sử dụng 3 cấp bảo vệ gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống tự động đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại.

Giờ đây, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cửa cuốn khe thoáng austdoor thế hệ mới AluRoll sẽ đảm bảo an toàn cho người, những đồ đạc và vật nuôi trong nhà.

Công nghệ hiện đại Austmatic Rolling Code (ARC) được trang bị cho cửa cuốn khe thoáng austdoor thế hệ mới Aluroll có khả năng miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò, sao chép và phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn, an ninh tuyệt đối cho nhà ở. Kẻ gian sẽ không thể copy mã điều khiển cửa cuốn nhà bạn để đột nhập vào bên trong nhà, nhờ vậy nhà của bạn sẽ luôn an toàn 24/24h.

Link xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tài Lộc window

42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
Điện thoại: 0937919955
Số Điện thoại bàn:0286.286.9955

http://bit.ly/2v3XkHB

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác