0937.919.955

Tin tức

Nhà ở sang trọng, thoáng đãng nhờ vật liệu xây dựng đá tự nhiên

Nhà ở sang trọng, thoáng đãng nhờ vật liệu xây dựng đá tự nhiên

10/05/2017 –Tin công ty

Vẻ đẹp mộc mạc “vượt thời gian” của đá tự nhiên sẽ đem tới cho ngôi nhà của bạn một phong cách sang trọng, thân thiện với môi trường sinh thái và cả sự thoáng đãng. Đây cũng là giải pháp được các kiến trúc sư thực hiện, góp phần cải thiện tính bền vững cho những công trình hiện đại.

Vật liệu đá tự nhiên đã được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng nhà ở dân dụng như: lát sàn nhà bằng đá tự nhiên, ốp tường ở bên trong nhà và cả những phiến đá tự nhiên lớn bao bọc bên ngoài ngôi nhà.

Loại đá tự nhiên đa sắc chưa qua chế tác

Đặc điểm của đá tự nhiên là quá trình chế tác không sử dụng vật liệu nhân tạo, hóa chất hay lò đồ nhiên liệu hóa thạch nên hạn chế tối đa việc thải khí độc hại ra môi trường bên ngoài, thân thiện với tự nhiên, đáp ứng được tiêu chí bền vững của vật liệu xây dựng.

Bức tường bên ngoài ngôi nhà được ốp đã tự nhiên

Nếu như đá tự nhiên được dùng để lát sàn mang đến cho nhà ở không gian thoáng đãng, mát rượu hơn và cả sự tinh tế, thẩm mỹ của những đường vân tự nhiên trên bề mặt thì những phiến đã tự nhiên dùng để ốp tường mang lại lợi ích cách âm, cách nhiệt, tăng cường sự bền vững vượt thời gian của công trình.

Bạn hãy cùng Cửa cuốn Austdoor chiêm ngưỡng những công trình thực tế sử dụng chất liệu đá tự nhiên để cảm nhận chân thực hơn về tính thẩm mỹ, bền vững của loại vật liệu này.

Chất liệu cao cấp và gam màu sáng của đá tự nhiên mang lại cảm giác khoáng đạt, rộng rãi cho nhà ở.

Chiếu nghỉ và bậc cầu thang cũng ốp lát bằng đá tự nhiên tạo sự sang trọng, thẩm mỹ.

Sàn nhà lát đá tự nhiên mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Có nhiều tùy chọn về màu sắc và hoa văn cho đá tự nhiên dùng để lát sàn nhà.

“Tiểu cảnh sân vườn” ngay trong chính ngôi nhà của bạn nhờ sự kết hợp hài hòa của những phiến đá ốp tường, cây xanh và đồ nội thất gỗ.

Chất liệu đá tự nhiên tạo sự thoáng đãng và sạch sẽ cho những phòng khách có diện tích hạn chế.

Đá tự nhiên còn được ứng dụng để thiết kể chiếc bàn ăn độc đáo, nghệ thuật.

Cuối cùng, bạn hãy lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình, có sử dụng vật liệu đá tự nhiên, góp phần làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại, thân thiện với không gian sống xanh nhé!

Tìm hiểu thêm sản phẩm cửa cuốn Austdoor hoặc truy cập http://austdoor.com/

Các tin khác