Tin tức

Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Người Dùng Việt Và Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Người Dùng Việt Và Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Hiện nay, như việc chúng ta bắt gặp rất nhiều các định kiến sai lầm của người dân Việt về những chiếc cửa cuốn và việc dùng cửa cuốn. Tất cả các định kiến này đều bắt nguồn từ việc thiếu kiến thức trầm trọng về công nghệ cửa cuốn, và một phần rất lớn từ tư duy bảo thủ, không chịu thay đổi của người dân Việt.

Bên cạnh đó thì hệ lụy kéo theo, những điều này đã khiến cho dân ta có rất nhiều định kiến sai lầm về cửa cuốn, và một trong số các định kiến này chính là:

1 – Cửa cuốn là cửa dành cho nhà giàu

 •  Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn khác nhau, có loại cửa cuốn nhập khẩu nguyên chiếc nên giá cao, còn có những loại sản xuất trong nước theo dây chuyền nhập khẩu thì giá lại mềm hơn rất nhiều. Phù hợp đối với tất cả các công trình.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với thân cửa có lỗ thoáng hoạt động linh hoạt để hứng gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

 • Thậm chí như chúng ta thấy rằng, của nhà trồng được, có những doanh nghiệp còn có thể tự sản xuất cửa cuốn mà không cần các dây chuyền sản xuất nhập khẩu đắt tiền này, nên sẽ tạo ra được các dòng cửa cuốn giá rẻ, mà chất lượng thì không thua kém hàng nhập khẩu quá nhiều, và thậm chí còn tương đương.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn

2 – Dùng cửa cuốn mà mất điện thì phải làm sao để mở cửa?

 • Bạn biết không vì chỉ nhìn thấy bề ngoài cửa cuốn hoạt động bằng điện, mà còn khá nặng và kiên cố, nên nhiều các bạn, các anh chị em, bà con cô bác cho rằng, nếu mất điện thì chúng ta không thể mở được cửa, hoặc mở chúng vô cùng khó khăn.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Dùng cửa cuốn mà mất điện thì phải làm sao để mở cửa?

 •  Chúng tôi đã cải tiến đã nghĩ ra và đưa vào áp dụng công nghệ mở cửa cuốn bằng tay quay, giúp bạn mở cửa khi bị mất điện. Bạn chỉ cần đứng dưới, cho gậy quay vào lỗ quay cửa và quay, là cửa cuốn của bạn sẽ từ từ được mở ra, mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức hoặc có thể lắp đặt thêm bộ lưu điện để lưu trữ nguồn điện khi gặp sự cố ngoài ý muốn.

3 – Cháy nhà mà gặp cửa cuốn thì chỉ có chịu chết

 • Vậy chúng ta vẫn phải chú ý đến việc trong trường hợp nhà bị cháy thì phải làm thế nào? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi nói về cửa cuốn. Bởi cửa cuốn không thể mở cái là ra như các loại cửa khác bởi chúng an toàn và bảo mật cao hơn.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn
 • Bạn yên tâm nếu trong trường hợp này, bạn nên tìm lối thoát qua cửa sổ hoặc mái nhà sẽ đảm bảo an toàn hơn.
 • Nếu đám cháy phát ra từ tầng trên hoặc một nơi xa vs chiếc cửa cuốn, bạn có thể tiếp cận và mở cửa cuốn theo các hướng dẫn ở mục 2 trên.

4 – Giao cả nhà cả cửa cho một cái điều khiển bé bé là vô cùng nguy hiểm

 • Bạn biết không bất kỳ ai đều sẽ nghĩ như bạn khi lần đầu cầm chiếc điều khiến cửa cuốn bé nhỏ đó. Tuy nhiên, đừng quên là không chỉ cửa cuốn, rất nhiều các tài sản cố định có giá trị của bạn cũng đang được bảo vệ bằng bộ điều khiển từ xa vô cùng an toàn . Ví dụ như xe máy, ô tô,…
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn
 • Nhưng nếu tìm hiểu kỹ về các vụ phá khóa cửa cuốn, bạn sẽ thấy là những dòng sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi chưa bao giờ bị phá khóa. Chỉ có những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái mới có thể bị phá khóa một cách dễ dàng. Hoàn toàn không hề đảm bảo

5 – Cửa cuốn dùng một thời gian kiểu gì cũng rỉ

 • Nhưng nếu như không may mắn các bạn đã chót mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, thì rỉ sét là biểu hiện đầu tiên mà bạn sẽ thấy ở những dòng cửa cuốn này. Tuy nhiên, hiện tượng rỉ rất hiếm gặp nếu bạn mua một số các dòng cửa cuốn chống chịu oxi hóa tại các đại lý phân phối cửa cuốn chính hãng.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Cửa cuốn

 • Bạn biết không nó không chỉ chống rỉ, một số dòng cửa cuốn chất lượng cao như cửa cuốn Austdoor còn có khả năng chống chịu cháy nổ và va đập lớn. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chiếc cửa cuốn của bạn là một khoản đầu tư dài hạn hiệu quả cao.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Đối với các công ty, cửa hàng

 • Như chúng tôi đã nói riêng đối với một số loại cửa cuốn có lớp sơn chống rỉ bên ngoài, chúng vẫn có khả năng bị rỉ nếu lớp sơn chống rỉ vô tình bị bong tróc vì một lý do nào đó do lực tác động rất mạnh. Tuy nhiên, kể cả khi bị rỉ, cửa cuốn vẫn có thể hoạt động bình thường bởi bộ xoay cửa hoạt động hoàn toàn độc lập với tình trạng của các thanh nan cửa.
Những Định Kiến Sai Lầm Về Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Siêu Êm C70

 • Nhưng bạn và gia đình mình muốn để chiếc cửa cuốn của bạn có thể hoạt động một cách bình thường nhất, bạn nên thường xuyên vệ sinh thanh trượt hai bên thành cửa, đồng thời lau chùi để tránh cửa cuốn bị kẹt vì các vật cản lạ.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác