Tin tức

tường thạch cao dần thay thế tường gạch

Ngày càng được ưa chuộng, tường thạch cao dần thay thế tường gạch trong xây dựng nhà ở

20/06/2017 –Tin công nghệ

Tường thạch cao hiện nay cũng được ứng dụng trong xây dựng với những ưu điểm  vượt trội về sự thẩm mỹ, sang trọng, nhẹ, dễ thi công và tiết kiệm chi phí trong xây dựng… đã ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng trên thị trường hiện nay để thay thế cho tường gạch truyền thống.

 

Thạch cao vốn là nguyên liệu quan trọng cũng như quá quen thuộc trong ngành xây dựng. Nếu như trước đây, nhiều người biết đến thạch cao cũng chỉ hình dung rằng nguyên liệu này được sử dụng để tạo ra thành phẩm là trần thạch cao cho nhà ở mà nhiều người tiêu dùng còn chưa biết rằng nó cũng được dùng để làm tường thạch cao. Nhờ sự đầu tư về công nghệ sản xuất tiên tiến với các sản phẩm này,  vì thế khi đưa ra thị trường  hiện nay người tiêu dùng đã có thêm lựa chọn là sử dụng tường thạch cao để ngăn chia không gian nhà ở thành các phòng.

Nếu bạn đang có ý định xây hay đang trong quá trình xây dựng nhà ở  và gia đình bạn còn khá băn khoăn không biết chọn tường thạch cao hay tường gạch truyền thống để làm vách ngăn, tách biệt các phòng thì chắc chắn không thể bỏ qua bài so sánh về 2 lựa chọn này.

 

Việc Chọn lựa đúng vật liệu tường thạch cao hay tường gạch truyền thống sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, lại đạt được nhiều lợi ích không ngờ cho ngôi nhà mới của mình và trong quá trình chọn lựa bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng để tránh những sản phẩm thiếu chất lượng. Và đừng quên cùng cửa cuốn Austdoor chia sẻ bài viết này tới bạn bè của mình nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác