Tin tức

Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới

Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới

28/08/2017 –Lời khuyên thiết kế

Cửa cuốn cũng như những khu vực khác trong ngôi nhà, sử dụng mãi cũng sẽ đến lúc bị cũ kỹ và xuống cấp. Đặc biệt, cửa cuốn còn lại là bộ mặt của cả ngôi nhà.  Vì thế việc bảo dưỡng cửa cuốn là điều rất cần thiết.Bạn đã biết những cách để giữ bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới chưa?

Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên

Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới

Vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ là điều vô cùng quan trọng, vì việc để bẩn lâu ngày khiến cửa trở nên cũ kỹ, thậm chí có nguy cơ hỏng hóc gây nguy hiểm cho người sử dụng bên cạnh đó còn gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Chỉ với khoảng 30 phút cùng với những công cụ đơn giản: chổi lau, nước xà phòng là bạn đã có bộ cửa sạch sẽ tinh tươm.

Nếu kích thước lớn của bộ cửa cuốn khiến bạn khó lòng vệ sinh sạch sẽ thì bạn có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành của Austcare giúp bạn nhé!

Trang trí cho cửa cuốn

Còn gì thú vị hơn nếu cả gia đình cùng bắt tay vào trang trí cho cửa cuốn ngôi nhà việc này tăng thêm sự thẩm mỹ cũng như cửa cuốn không có sự đơn điệu bằng những nguyên liệu đơn giản như giấy, rey băng, decan màu, … trong những dịp đặc biệt. Sau đó cả nhà quây quần cùng chụp bức ảnh dưới background cửa cuốn lạ mắt này, sẽ là một ý tưởng hay ho đấy dành cho ngôi nhà của bạn.

Đổi màu sơn nhà

Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới

Một bộ cửa cuốn đẹp kết hợp với màu sơn nhà  phù hợp và ăn ý sẽ cho bạn một công trình kiến trúc hoàn hảo. Nếu ngôi nhà bạn đã lâu năm, hãy mạnh dạn thay đổi một vài màu sơn tươi mới để giúp ngôi nhà có màu sắc mới, thậm chí cả màu sơn của những cánh cửa sổ, mái hiên, hiện nay có rất nhiều mẫu mã và màu sắc bắt mắt để khách hàng lựa chọn … Như vậy, bộ cửa nhà bạn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều đem lại vẻ mỹ quan.

Trồng thêm cây xanh

Những hàng cây xanh trước cửa nhà  tưởng chừng như không liên quan nhưng nó vừa tạo không gian mát mẻ, góp phần thanh lọc không khí lại giúp tô điểm cho mĩ quan đô thị và cho ngôi nhà bạn, đặc biệt là đẹp cho cửa cuốn. Hoặc bạn cũng có thể chọn các loại cây dây leo nở hoa như cây hoa lý, hoa sử quân tử, hoa giấy điểm tô cho cửa cuốn của bạn thêm màu sắc tự nhiên. Chắc chắn cửa cuốn nhà bạn sẽ là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh selfie của biết bao nhiêu người.

Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới

Với những cách trên, cửa cuốn nhà bạn sẽ không còn đơn điệu thô cứng và mang kiểu cách truyền thống nữa mà sẽ kết hợp hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan xung quanh để đem đến sự thư thái thoải mái cho bạn và gia đình và thu hút cả mọi người xung quanh.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác