Tin tức

Khắc phục nhanh nếu cửa cuốn ngập nước mùa mưa

Khắc phục nhanh nếu cửa cuốn ngập nước mùa mưa

17/07/2017 –Tư vấn

Nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn và không biết xử lý thế nào sau cơn mưa ngập lớn vừa qua? Cửa cuốn của gia đình bạn bắt đầu xảy ra vấn đề khi không hoạt động nữa, cửa đóng/mở không hết? Liệu cửa nhà mình còn an toàn không? Hãy tham khảo ngay những lời khuyên dưới đây.

Cơn bão số 2 vừa đi qua tuy được cảnh báo sớm nhưng cũng gây thiệt hại đáng kể về người và của. Đặc biệt vùng tâm bão ở các tỉnh Nghệ An Hà Tĩnh có nhiều tuyến đường ngập lụt, cây cối đổ gãy. Chắc chắn một số tỉnh miền Bắc như Hà Nội cũng sẽ chịu ảnh hưởng không hề nhỏ của hoàn lưu bão nên khó tránh khỏi tình trạng mưa lớn gây ngập đường. Vậy với những nhà bị ngập nước có sử dụng cửa cuốn, làm thể nào để khắc phục nhanh chóng?

Khắc phục nhanh nếu cửa cuốn ngập nước mùa mưa

Khắc phục nhanh nếu cửa cuốn ngập nước mùa mưa

1. Kiểm tra nguồn cấp điện cho cửa cuốn

Thông thường khi lắp đặt các dòng cửa cuốn, đơn vị lắp đặt sẽ khuyến cáo gia đình lắp đặt thêm aptomat chống sét cho gia đình hoặc đặt riêng nguồn cấp điện cho cửa cuốn để phòng trường hợp mưa bão. Khi có sét đánh, aptomat sẽ tự đồng cắt nguồn để bảo vệ cho cửa cuốn và các thiết bị khác trong ngôi nhà bạn. Nếu nhà bạn chưa có hệ thống này thì nên lắp đặt ngay để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong mùa mưa bão. Nếu đã có, kiếm tra lại để chắc chắn hệ thống còn hoạt động bình thường sau cơn mưa ngập lớn.

2. Vệ sinh cửa cuốn

Việc Vệ sinh lại các nan cửa vả mặt trong, mặt ngoài và các ô sáng nếu có đó điều bạn không thể bỏ qua. Cơn mưa chắc chắn sẽ để lại đầy bụi bẩn trên thân cửa cuốn nhà bạn. Việc vệ sinh cửa cuốn thường xuyên, đặc biệt là sau cơn mưa vừa giúp ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát, mang lại nét đẹp vốn có  vừa hạn chế các lỗi hỏng hóc do bụi bẩn tích tụ lâu ngày đảm bảo được . Đồng thời quá trình vệ sinh cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra những lỗi hỏng nếu có.

3. Gọi thợ đến bảo dưỡng cửa định kỳ

Có những lỗi hỏng cửa cuốn mà chưa chắc bạn đã tự phát hiện ra và có thể tụ mình hoàn thành việc sửa chữa được hoặc mới chỉ dừng lại ở nguy cơ hỏng, có thể gây ra hỏng bất cứ khi nào. Khi đó, việc gọi thợ chuyên nghiệp đến bảo dưỡng là vô cùng cần thiết đối với việc sửa chữa. Lưu ý khi gọi thợ cửa cuốn cần chọn các đơn vị uy tín trên thị trường và có chế độ bảo hành sau này để an tâm trong quá trình sử dụng. Có thể tham khảo trung tâm bảo hành Austcare của Tập đoàn Austdoor là một địa chỉ sửa cửa cuốn tin cậy của nhiều khách hàng khu vực Hà Nội.

Hơn hết, chọn lựa một bộ cửa tốt và đảm bảo chất lượng ở những cửa hàng uy tín hàng đầu ngay từ đầu sẽ giảm thiểu chi phí và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho gia đình thay vì loay hoay khắc phục bảo dưỡng cho cửa cuốn trong mùa mưa bão. Các bạn cũng có thể chọn các loại cửa chuyên dụng như cửa cuốn chống bão để yên tâm bảo vệ cho gia đình trong mùa bão vẫn còn diễn biến phức tạp trong năm nay.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác