Tin tức

Khả Năng Chống Bão Tuyệt Vời Của Cửa Cuốn Austdoor

Được xem là “vệ sĩ” bảo vệ mọi ngôi nhà, cửa cuốn Austdoor được đánh giá là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường cửa cuốn. Với khả năng chịu đựng sức gió và lốc giật mạnh khi có mưa bão vượt trội hơn các loại cửa cuốn thông thường khác trên thị trường.

Vì sao cửa cuốn Austdoor chống bão cực tốt?

1. Vận hành ổn định, ít gặp sự cố khi mưa bão

Khả Năng Chống Bão Tuyệt Vời Của Cửa Cuốn Austdoor

Cửa cuốn chống bão Hurri50

Thời tiết mưa bão sẽ làm bề mặt bên ngoài của cửa cuốn bị thấm nước, thậm chí nước có thể thấm vào hộp kĩ thuật của cửa cuốn gây nên hỏng hóc cho bọ cửa cuốn. Nhất là đối với những loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc trên thị trường với các sản phẩm là hàng nhái không đảm bảo chất lượng của các sản phẩm cửa cuốn khác trên thị trường, do không được lắp đặt đồng bộ và không đảm bảo các chi tiết kĩ thuật cửa cuốn như: bộ tời, khung kĩ thuật, con lăn, trục cuốn, thân cửa, ray dẫn đường… nên bộ cửa rất lỏng lẻo, không đứng vững khi có gió lốc giật mạnh.

Với cửa cuốn Austdoor bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống bão của bộ cửa bởi sản phẩm được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với những công nghệ tiên tiến với những tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt.

Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor sẽ mang lại chất lượng đảm bảo đó là các chi tiết cửa cuốn được ghép nối kín, chắc chắn, giúp cửa hoạt động bền bỉ, ổn định, hạn chế tối đa sự xâm nhập của nước mưa vào bên trong trục lô cuốn, hộp kĩ thuật…

2.Thân cửa cứng vững, chắc chắn

Khả Năng Chống Bão Tuyệt Vời Của Cửa Cuốn Austdoor

Với việc cửa cuốn luôn phải được lắp đặt ở mặt tiền ngôi nhà để che chắn nên rất cần thiết phải chọn loại cửa cuốn có độ dày dặn, chắc chắn chống được các tác động từ bên ngoài để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Được làm bằng chất liệu là nhôm hợp kim cao cấp, thân cửa cuốn Austdoor đảm bảo độ cứng vững, không chỉ chống trộm đột nhập vào nhà mà còn chịu được lực tác động của sức gió giật mạnh.

Cùng một đơn vị độ dày thân cửa rất chắc chắn, nhưng độ chịu lực của cửa cuốn Austdoor cao gấp nhiều lần các loại cửa cuốn khác. Đó là một trong những điểm khác biệt vượt trội của cửa cuốn Austdoor.

4. Cửa cuốn chống bão HURRI H50 cực kỳ tốt

Khả Năng Chống Bão Tuyệt Vời Của Cửa Cuốn Austdoor

Ngoài sản phẩm cửa cuốn thông dụng trên thị trường hiện nay với mẫu mã và màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn đặc biệt dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chống bão HURRI H50.

Đây là giải pháp hữu hiệu cho những công trình có kích thước cửa lớn tại những vùng có cường độ gió giật mạnh cấp 12 trong mùa mưa bão mà gia đình bạn không cần phải lo lắng về vấn để này do thân cửa được chế tạo đặc biệt từ các nan nhôm hợp kim chắc chắn, kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 1,5mm. Ngoài ra, các chi tiết khác như ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan của cửa cuốn chống bão HURRI H50 cũng đáp ứng đầy các tiêu chí chống lực tác động mạnh nên gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những tính năng chống bão nổi bật của cửa cuốn Austdoor, giúp cửa có khả năng chịu bão vượt trội so với các loại cửa cuốn khác trên thị trường.

Để có thêm những tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tới 0937919955. Tel: 0286.286.9955 để được tư vấn – Hỗ trợ lắp đặt các dòng cửa cuốn phù hợp với địa điểm kinh doanh, nhà ở của bạn

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác