Tin tức

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn | Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

Hiện nay, cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động đang được sử dụng ngày một rộng rãi, phổ biến và rất được mọi người ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi thi công lắp đặt cửa cuốn, nhiều người chưa lưu ý đến chất lượng hộp kỹ thuật cửa cuốn, mặc dù hộp kỹ thuật của cửa cuốn hay còn được gọi là hộp che cửa cuốn có chức năng cực kỳ quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn.

Hộp kỹ thuật cửa cuốn có khả năng che mưa, che nắng, điều hòa nhiệt độ, ngăn được khói bụi của môi trường xung quanh tác động vào thân cửa cuốn. Hơn nữa, một chiếc hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp sẽ tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình lên gấp nhiều lần.

 

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn | Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

 

Thông tin chi tiết về hộp kỹ thuật cửa cuốn

1. Cấu tạo

Hiện nay, trên khắp thị trường, hộp kỹ thuật cửa cuốn được chế tạo từ 2 nguyên liệu phổ biến là tôn mạ màu và Alu, khung sắt cố định bao quanh một cách chắc chắn sẽ giúp hộp kỹ thuật được bền chắc và sử dụng lâu dài.

Thông thường, thợ thi công sẽ làm hộp kỹ thuật cửa cuốn có 3 hoặc 4 mặt tùy theo vị trí lắp hộp và công trình thi công.

Các quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt nên quan tâm tìm hiểu kỹ các thông tin về chất liệu và yêu cầu thiết kế của hộp kỹ thuật, xem xét với bản thiết kế tổng thể công trình cũng như so sánh với mong muốn sử dụng thiết bị của gia đình để chọn lựa hộp kỹ thuật cửa cuốn phù hợp. 

2. Công dụng của hộp kỹ thuật cửa cuốn

Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cuốn và giữ nhiều vai trò thiết yếu như bảo vệ thân cửa cuốn, giúp cửa cuốn tránh được nắng mưa tốt, tăng độ bền cho cửa cuốn.

Ngoài ra, hộp kỹ thuật cửa cuốn còn đem lại giá trị thẩm mĩ, giúp toàn bộ “mặt tiền” của công trình trở nên sang trọng hơn. Bạn cũng có thể tận dụng tốt mặt bên ngoài của hộp che cửa cuốn để gắn chữ quảng cáo, gắn biển hiệu,… vô cùng tiện ích và an toàn. 

Hộp che cửa cuốn có các ưu điểm gì?

1. Đảm bảo tính an toàn

Thông thường đối với những quý khách hàng có nhu cầu lắp cửa cuốn với trục cuốn ở phía bên ngoài thì việc lắp đặt thêm hộp che kỹ thuật cửa cuốn là rất cần thiết.

Với chức năng bảo vệ cho trục cuốn, chủ nhà có thể ngăn ngừa tốt được việc bị trộm cướp đột nhập vào trong nhà mà không cần phải lo lắng.

Chất lượng của những hộp che cửa cuốn dù bằng tole mạ màu hay bằng Alu đều có độ chắc chắn và độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết thất thường.

 

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn | Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

 

2. Tận dụng làm quảng cáo

Đối với các công trình là cửa hàng, rất cần thiết gắn những biển hiệu, bảng quảng cáo bên ngoài để kinh doanh và tuyên truyền đến khách hàng. Tận dụng hộp kỹ thuật cửa cuốn phía bên ngoài để đặt ba-ner, chạy chữ quảng cáo hay lắp bảng hiệu là cách tính toán tiết kiệm được chi phí và diện tích, tiện lợi nhất đối với các gia chủ có nhu cầu lắp đặt cho cửa hàng, shop của mình.

 

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn | Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

 

3. Tính thẩm mỹ cao

Chất liệu Alu có khả năng làm hộp kỹ thuật cửa cuốn mang xu hướng thẩm mỹ tốt hơn là tole mạ màu, các màu sắc bóng nhẵn của Alu sẽ giúp mặt tiền công trình được tươi sáng và sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

Ngoài ra thì nếu làm hộp che cửa cuốn thì nhìn vào sẽ đẹp nhiều hơn so với nhìn trục cuốn trơ trọi.

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn | Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

 

Thiết kế, lắp đặt  hộp che kỹ thuật cửa cuốn

Tùy theo vòng cuốn của cửa lớn hay nhỏ thì bạn sẽ phải điều chỉnh khoảng trống cho phù hợp để lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn, vậy mới mong đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Dưới đây, chúng tôi xin lấy một ví dụ cụ thể khi bạn sử dụng hộp kỹ thuật cho loại cửa cuốn tự động sử dụng motor, các khoảng trống kỹ thuật nên chừa bạn cần lưu ý như sau: 

+ Chiều cao là 46cm

+ Chiều ngang tường phía lắp đặt motor cửa cuốn là 60cm

+ Chiều ngang tường còn lại là 33cm

+ Nếu bạn dùng cửa cuốn kéo tay thì chừa chiều ngang 2 bên tường đều bằng 45cm

Từ các số liệu trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể cân nhắc với bản thiết kế công trình của mình để chọn ra mẫu cửa cuốn và hộp kỹ thuật cửa cuốn phù hợp, bảo đảm được sự an toàn nhất trong quá trình sử dụng lâu dài của bạn. 

Link xem thêm

LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tài Lộc window

42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
Điện thoại: 0937919955
Số Điện thoại bàn:0286.286.9955

http://bit.ly/2UNxFl4

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác