Tin tức

Giá Mô Tơ Cửa Cuốn Mới Nhất 2019 – Nơi Lựa Chọn Đáng Tin

Giá Mô Tơ Cửa Cuốn Mới Nhất 2019 – Nơi Lựa Chọn Đáng Tin

Motor cửa cuốn Austdoor trên thị trường hiện nay được thiết kế và sản xuất chuyên cho các dòng cửa cuốn austdoor là theo các hướng dẫn và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đem đến chất lượng tốt nhất với khách hàng. Vậy giá mô tơ cửa cuốn tốt nhất hiện nay bạn đã biết chưa cùng tìm hiều trong bài viết dưới đây nhé.

Giá Mô Tơ Cửa Cuốn Mới Nhất 2019 - Nơi Lựa Chọn Đáng Tin

Motor Cửa Cuốn Tự Động Austdoor

  • Như các bạn cũng đã thấy thì tất cả các công trình của chúng tôi hiện nay được cài đặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.Đó là những người đã được huấn luyện đặc biệt cho công việc để mang đến cho khách hàng một motor cửa cuốn Austdoor sử dụng tốt trong lúc vận hành.Tuy theo trọng lượng cửa cuốn nhà mình mà có thể lượng chọn sức nâng của motor cho phù hợp nhất có thể.
  • Các bạn biết không? Mạch điện motor cửa cuốn rất tốt của chúng tôi có thể hoạt động có cửa cuốn ở chiều cao 2 mét đến 6 mét.Với hệ điều khiển thông minh làm cho động cơ vận hành rất nhanh, hiệu quả,mịn màng và yên tĩnh. Được tích hợp với bình lưu điện giúp motor cửa cuốn đức dễ dàng hoạt khi bị mất điện thời gian vừa phải.
Giá Mô Tơ Cửa Cuốn Mới Nhất 2019 - Nơi Lựa Chọn Đáng Tin

Motor Cửa Cuốn Tự Động Austdoor

Tối ưu về quy trình vận hành

Khi mở cửa của gia đình mình bộ xử lý nâng của motor cửa cuốn Austdoor rất nhanh lúc bắt đầu và chu kỳ quay sẽ giảm tốc độ ở cuối đường ray của cửa cuốn. Điều này cũng làm cho hoạt động của cửa cuốn êm hơn và tăng tuổi thọ trung bình lên rất nhiều.

Tiết kiệm được điện năng

Giá Mô Tơ Cửa Cuốn Mới Nhất 2019 - Nơi Lựa Chọn Đáng Tin

– TIẾP KIỆM ĐƯỢC ĐIỆN NĂNG :

Là một trong những dòng Motor tiêu thụ điện dự phòng thấp nhất hiện nay chúng tôi biết rằng. Tiếp Kiệm được rất nhiều cho các cửa hàng sử dụng để đóng mở cửa cuốn trong ngày nhiều lần. Giá mô tơ cửa cuốn Austdoor cũng khá mềm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người nhiều hộ gia đình hiện nay.

Tự động đóng mở

Sản phẩm có độ tự động đóng cửa 5 giây sau khi một chiếc xe đã qua hoặc sau 30 giây nếu một chiếc xe đã không chuyển động qua của. Tùy theo nhu cầu của bạn có thể cài đặt chế độ cho motor cửa cuốn Austdoor hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Gọn nhẹ

Như chúng ta thấy rằng kích thước nhỏ gọn của motor nó có thể được cài đặt và lắp tại nhiều vị trí không gian bị hạn chế và khó khăn khi lắp đặt bất cứ đâu.

Động cơ vận hành êm ái

 

Giá Mô Tơ Cửa Cuốn Mới Nhất 2019 - Nơi Lựa Chọn Đáng Tin

– ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH YÊN TĨNH :

Về vấn đề động cơ motor cửa cuốn 400kg của chúng tôi có tính năng không có tiếng ồn và độ rung. Điều này mang lại cho bạn những lợi ích và phù hợp, hoạt động trơn tru – trừ đi các tiếng ồn khi vận hành.

Chế độ nghỉ

Khi người dùng vắng mặt trong thời gian dài, các chế độ nghỉ, đảm bảo an ninh tối đa bằng cách vô hiệu hóa các nút bấm chức năng. Nhằm đảm bảo được an ninh cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác