Tin tức

Giá Cửa Cuốn Đức – Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Giá Cửa Cuốn Đức – Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Giá Cửa Cuốn Đức – Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa cuốn Đức với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn mua và lắp đặt 1 bộ cửa cuốn Đức sao cho đúng mẫu mã và chất lượng cũng như giá cửa cuốn Đức hợp lý cho người dùng, và tránh hàng giả hàng nhái là việc tương đối khó khăn.

1. Một số kinh nghiệm để lựa chọn cửa cuốn Đức

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Một số kinh nghiệm để lựa chọn cửa cuốn Đức

 • So với các loại cửa cuốn khác thì giá cửa cuốn Đức tương đối cao, nhưng bù lại là chất lượng cực tốt. Với bất cứ khách hàng nào đã sử dụng qua sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức sẽ đều thừa nhận sự vượt trội cả về hiệu năng hoạt động cũng như thiết kế mẫu mã.
 • Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần chú ý các nguyên tắc sau:

♣ Nan cửa cuốn

 • Việc lựa chọn nan cửa cuốn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn: Chọn nan cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, kín nếu gara, cửa hàng, kiot và nhà xưởng. Cũng không nên lựa chọn nan cửa cuốn quá dày sẽ kéo theo motor của cửa cuốn phải đáp ứng nhiều hơn.
Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Nan cửa cuốn

 • Màu sơn của cửa cuốn phải phù hợp với màu sắc của ngôi nhà. Về chất liệu sơn của nan cửa thì cần kiểm tra độ bóng và nguồn gốc của sơn được sử dụng để đảm bảo được độ bền cho cửa trong quá trình sử dụng.
 • Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

♣ Chọn motor cửa cuốn

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Motor Cửa Cuốn Tự Động Austdoor

 • Motor là phần quan trọng nhất đối với sự vận hành của mỗi bộ cửa cuốn bởi nó mang lại sự an toàn cho động cơ cũng như sự vận hành ổn định của động cơ.
 • Khi chọn mua động cơ, bạn cần lựa chọn mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín và chất lượng để được đảm bảo. Động cơ nên đồng bộ với cửa cuốn và phụ kiện để tránh hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng.

♣ Chọn bộ lưu điện cửa cuốn  

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Chọn bộ lưu điện cửa cuốn

 • Trong những phụ kiện kèm theo cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn chính là sản phẩm quan trọng nhất. Khi mua lưu điện cửa cuốn, bạn nên chọn lưu điện của cửa cuốn là sản phẩm chính hãng, phù hợp với sức nặng động cơ cửa cuốn và có thời gian lưu dài. Thời gian bảo hành lưu điện thường là 2 năm.

♣ Chế độ bảo hành

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Chế độ bảo hành

 • Bạn nên chọn mua cửa cuốn của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Với những thương hiệu uy tín, ngoài chế độ bảo hành sản phẩm bạn cũng cần đến dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng sau bảo hành rất chuyên nghiệp và tiết kiệm.

2. Cửa Cuốn Austdoor C70 Tại TP.HCM

♣ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA C70

 • Cửa cuốn C70 được sản xuất ĐỒNG BỘ  với hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, buly nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định , tuổi thọ cao.

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Cửa Cuốn Austdoor Khe Thoáng Mã lá  C70

♣ Khe thoáng C70 SIÊU ÊM

 • Với thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuông.

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Cửa Cuốn Siêu Êm C70

♣ Công nghệ ĐẢO CHIỀU Semi – Austmatic

 • Sử dụng công nghệ truyền động được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn C70 có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Giá Cửa Cuốn Đức - Và Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Công nghệ Semi-Austmatic

 • ♠♠ Tham khảo thêm các sản phẩm : TẠI ĐÂY

♣ Công nghệ Semi-Austmatic

 • Combi là dòng cửa cuốn nam nhôm truyền thống có mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc lựa chọn, vận hành êm ái và được tích hợp nhiều tính năng an toàn.
 • * ĐA DẠNG mẫu mã và màu sắc lựa chọn.
 • * Vận hành ÊM ÁI nhờ khung kỹ thuật đồng bộ và gioăng giảm chấn.
 • * Tích hợp Ô XUYÊN SÁNG trên thân cửa.
 • * Nhiều tính năng AN TOÀN: Đảo chiều, còi báo động, cảm biến khói, UPS.

Link: http://bit.ly/2GVdY2A

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác