Tin tức

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới – bước tiến mới của Austdoor

16/08/2017 –Tin công ty

Với những nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng, Austdoor luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến với các tính năng và đổi mới để tung ra những sản phẩm mới dẫn đầu xu thế cửa cuốn trong nước. Năm 2017 đánh dấu sự ra đời của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll.

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Austdoor đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các dòng cửa cuốn khe thoáng trước đây bằng những tính năng vượt trội:

1/ Hoạt động ổn định, tuổi thọ cao

Nếu như thực trạng hiện nay nhiều người tiêu dùng không hề quan tâm chú trọng đến các bộ phận lắp đặt cửa chỉ chú trọng chọn những sản phẩm giá rẻ không đồng bộ sẽ dẫn đến bộ cửa cuốn nhà bạn không đảm bảo an toàn, không ít những đơn vị thi công nhỏ lẻ thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp, khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định và hay gặp sự cố thì dòng cửa Aluroll của Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với các bộ phận của cuốn, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động & hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối tại nhà máy đảm bảo cửa cuốn được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ nếu lắp đặt cửa cuốn đồng bộ sẽ đảm bảo an toàn. Cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

2/ Vận hàng siêu êm

Bộ cửa cuốn với những Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp tất cả các tính năng trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn, giúp cho cửa vận hàng êm ái cả khi mở lên hay đóng xuống .

3/ Vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Thân cửa Aluroll nay được cải tiến thêm với nhiều khả năng và nhiều lựa chọn màu đẹp mắt, phối hợp hài hòa, mang đến nét đẹp tinh tế hơn, khác biệt hơn cho mặt tiền ngôi nhà phố.

Bên cạnh đó, hệ khung kỹ thuật của các dòng cửa cuốn được cải tiến với hình dáng vát cạnh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

4/ An toàn cho người sử dụng

Công nghệ Semi – Austmatic được tích hợp với các tính năng trong phần mềm của hộp điều khiển giúp Aluroll có tính năng đảo chiều tự động khi gặp vật cản và có các tính năng chống cháy, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên và vật nuôi trong gia đình.

Một số dòng cửa khe thoáng thế hệ mới để các bạn lựa chọn:

  • Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 – 2.3mm
  • Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.0 – 1.1mm
  • Supera S50i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 – 1.3mm
  • 03 màu sơn tiêu chuẩn và 08 phương an cài màu, đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác