Tin tức

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Ưu điểm chính của cửa cuốn khe thoáng là khả năng bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn mà không bị người ngoài tấn công xâm nhập. Những kẻ xâm nhập khó có thể phá vỡ cửa cuốn bởi vì cửa cuốn được lắp vừa khít vào trong khung bao ô tường, không thể kéo ra hay cậy được cửa mà không phải dùng rất nhiều sức của nhiều người.

Không những chỉ đơn thuần là biện pháp bảo vệ vật lý hữu hiệu, cửa cuốn còn là thiết bị cản trở tầm nhìn tuyệt vời khi những kẻ đột nhập muốn nhìn qua khe cửa để đưa ra quyết định xem có nên nỗ lực xâm nhập vào nhà của bạn để trộm cắp hay không, hay là nên đi nơi khác. Rất an toàn cho người sử dụng.

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa cuốn cao cấp bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn, tránh được nhiều mối đe dọa như trộm cắp và phá hoại gây khó khăn cho những kẻ xâm nhập trong quá trình đột nhập vào nhà qua cửa sổ và cửa ra vào. Một khi cửa cuốn ở đúng vị trí đóng, khó mà có thể mở được cửa cuốn từ bên ngoài. Bài viết sau sẽ cho bạn biết về những lợi ích khiến bạn muốn sở hữu cửa cuốn cao cấp, cùng tìm hiểu nhé!

1. Bảo vệ chống nắng nóng

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Những ngôi nhà biệt thự liền kề với không gian thoáng đãng, mát mẻ phù hợp lắp đặt dòng cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới.

 • Ngày nay, hầu hết mọi người đều che cửa sổ bằng Rèm vải từ bên trong nhà vì nghĩ rằng việc này sẽ giúp ngăn không cho hơi nóng vào nhà trong mùa hè, nhiệt ấm không thoát ra ngoài trong mùa đông mà không nhận ra rằng khi kính cửa bị chiếu nắng, kính sẽ truyền nhiệt qua rèm hoặc vải và sau đó vào trong nhà. Vẫn gây nóng cho ngôi nhà của bạn.
 • Cửa cuốn của chúng tôi được thiết kế với hai lớp nhôm giúp hạn chế 70% lượng nhiệt vào trong nhà trong những ngày nắng nóng và 60% lượng nhiệt thoát ra ngoài trong mùa đông. Với cửa ra vào được lắp cửa cuốn bảo vệ, mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào cửa cuốn chứ không chiếu trực tiếp vào kính cửa. Bảo vệ ngôi nhà bạn luôn mát mẻ và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng.
Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa cuốn khe thoáng Aluroll thông thoáng và trang nhã

 • Thân cửa cuốn hấp thụ nhiệt nóng lên, nhưng do có khoảng cách giữa cửa cuốn và cửa ra vào và với không khí lưu thông giữa khoảng cách đó nên rất ít nhiệt được truyền từ cửa cuốn sang cửa ra vào. Kính cửa sổ hấp thụ rất ít nhiệt và vì thế trong nhà sẽ không bao giờ bị quá nóng. Ngôi nhà luôn thông thoáng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.
Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art tôn vinh thiết kế sáng tạo

 • Cửa cuốn hai lớp sẽ tạo thành một bức tường cách nhiệt dày. Khi bạn muốn kiểm soát nhiệt độ và giữ nhiệt độ ở mức phù hợp, các tính năng cách nhiệt của cửa cuốn sẽ giúp duy trì nhiệt độ trong nhà ấm áp hay mát mẻ hơn, tiết kiệm đáng kể năng lượng so với việc sử dụng các thiết bị sưởi ấm thay thế đắt đỏ. Đây chính là cách giúp bạn tiết kiệm tiền điện. Là lựa chọn tối ưu cho gia đình của bạn.

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

 • Một ưu điểm lớn khác của cửa cuốn là bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ nhà của bạn khỏi các tác động của thời tiết. Trong trường hợp thời tiết xấu như mưa đá…, chỉ cần đóng cửa và bạn có thể thấy mình an toàn khi biết rằng cửa cuốn đã chặn các cành cây và các mảnh vỡ khác có thể làm vỡ kính, gây thiệt hại. An toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn.
Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

cửa cuốn khe thoáng

 • Cửa cuốn cũng không rung lắc khi có gió lớn. Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức Ventilation Roller Shutters sẽ đặc biệt giúp ngăn chặn hư hại xảy ra đối với ngôi nhà của bạn trong điều kiện thời tiết xấu cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức Ventilation Roller Shutters được thiết kế có thể chịu sức gió mạnh 100km/h trở lên, và được sản xuất, lắp đặt với tiêu chuẩn chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

2. Tiết kiệm năng lượng

 • Ngày nay, năng lượng đang dần trở nên khan hiếm. Giá cả cũng tăng lên chóng mặt. Việc tiết kiệm năng lượng trở thành một mối quan tâm lớn, 70% nhiệt lượng và 46% khí điều hòa trong nhà bạn thoát ra ngoài qua cửa ra vào và cửa sổ và đó mới chỉ là những lượng năng lượng thất thoát khi cửa ra vào và cửa sổ vẫn còn đang trong tình trạng tốt.
 • Nhu cầu sử dụng cửa cuốn đã tăng vọt khi người dân cố gắng giảm hóa đơn tiền điện tăng cao, đặc biệt là trong năm năm qua. Tiết kiệm năng lượng là điều chúng ta nên làm.

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

 • Các tiêu chuẩn công nghiệp cho thấy cửa cuốn giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 64% cho cả năm. Cửa cuốn có thể được điều khiển bằng tay với nút bấm âm tường hoặc bằng tay điều khiển từ xa. Rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Do số lượng hộ gia đình tăng lên nhanh chóng, ngày càng có nhiều người xây nhà.
Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

cửa cuốn

 • Vào mùa hè, cửa cuốn được sử dụng để ngăn nhiệt nóng không vào nhà và làm mát cả tầng trên và tầng dưới. Nhiều trường hợp không sử dụng cửa cuốn, các hộ gia đình đã không thể kiểm soát được nhiệt độ tăng cao dẫn đến sử dụng quá tải các thiết bị điều hòa không khí. Nhưng khi lắp đặt cửa cuốn, vấn đề này có thể được giải quyết. Bạn có thể an tâm khi sử dụng.
Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa cuốn tấm liền – AustRoll – Êm ái, an toàn

 • Ngoài việc kiểm soát được sự riêng tư và ánh sáng, cửa cuốn còn giúp bạn giảm căng thẳng nhờ ưu điểm giảm tiếng ồn từ giao thông tấp nập trên trục đường chính, tiếng ồn do sống gần sân bay hay do thú nuôi của hàng xóm. Tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong nhà. Cửa cuốn có thể giảm tiếng ồn tới 50%.

3. Kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll – Triệt tiêu 90% tiếng ồn

 • Cửa cuốn còn giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng. Bạn có thể lựa chọn để căn phòng tối hoàn toàn bằng cách hạ cửa cuốn ở tất cả các hướng xuống, hoặc có thể mở cho ánh sáng vào phòng. Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn.
 • Bạn cũng có thể chọn mở hay đóng cửa cuốn tùy theo ý mình. Cửa cuốn giúp bạn kiểm soát được không khí bên ngoài tràn vào nhà. Bạn có thể mở cửa cuốn để không khí tươi mát luồn qua cửa sổ hay cửa ra vào vào bên trong. Cửa cuốn cũng giúp bạn kiểm soát được sự riêng tư. Cửa cuốn tạo sự riêng tư cho bạn và gia đình mình. Là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

 • Cửa cuốn được khuyến khích sử dụng cho những người sống trong những môi trường ồn ào như ở gần trục đường chính, gần sân bay. Ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng tới tất cả mọi người trong đời sống hàng ngày theo nhiều cách khác nhau. Chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 • Cửa cuốn bằng nhôm cho cửa sổ được thiết kế để giảm hay kiểm soát độ ồn tới 50%, tạo môi trường chống ồn cho gia đình bạn. Mang đến sự riêng tư không nhất thiết là phải loại bỏ ô nhiễm tiếng ồn, mà cũng có thể là xua tan đi nỗi lo lắng về việc người lạ đột nhập vào nhà mình. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Cửa Cuốn Cao Cấp Những Lợi Ích Khiến Bạn Muốn Sở Hữu Ngay

Cửa cuốn

 • Cho dù phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp của bạn có quay mặt ra đường, một khi đã lắp cửa cuốn, bạn hoàn toàn có thể an tâm, không cần lo lắng gì thêm nữa. Là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác