Tin tức

CỬA CUỐN AUSTDOOR – SẢN PHẨM THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE

CỬA CUỐN AUSTDOOR – SẢN PHẨM THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR - SẢN PHẨM THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE

CỬA CUỐN AUSTDOOR – SẢN PHẨM THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE

 

Không thể phủ nhận niềm tin và sự yêu thích của người tiêu dùng dành cho các dòng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor, với những tính năng nổi trội so với các dòng cửa cuốn thông thường khác, Cua cuon Austdoor đem lại cuộc sống an toàn và tiện nghi cho người sử dụng. Ngày càng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Bằng việc đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu công nghệ, cửa cuốn Austdoor không ngừng được phát triển các tính năng mới, đáp ứng yêu cầu sử dụng ngày một cao. Cho thấy sự thấu hiểu thị trường sâu sắc của Austdoor bằng việc tích hợp những tính năng mang đến an toàn và tiện nghi vượt trội cho một bộ cửa cuốn. Người dùng ngày càng tiện lợi hơn khi sử dụng. Trong đó tính năng Mobile Integrated – Công nghệ kết nối thiết bị di động được coi là công nghệ mới ưu việt cập nhật xu hướng người dùng Mobile.

 

Đặc điểm chính:

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR - SẢN PHẨM THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE

Tính năng đóng mở cửa bằng điện thoại di động

 

+ Tính năng đóng mở cửa bằng điện thoại di động rất tiện lợi cho người sử dụng.
+ Kiểm soát tình trạng cửa dù ở bất cứ nơi đâu 
+ Thông báo tình trạng cửa tới thiết bị di động khi cửa gặp vật cản hoặc có người đột nhập bạn hoàn toàn có thể nắm rõ tình hình dù bất cứ nơi nào.
+ Đảm bảo an ninh cho cả ngôi nhà, hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
+ Những tính năng này áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor: Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn xuyên sáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn thế hệ mới,…

 

Với công nghệ tích hợp điện thoại

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR - SẢN PHẨM THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE

Với công nghệ tích hợp điện thoại

 

Với công nghệ tích hợp điện thoại Mobile Integrated, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại di động có lắp sim và sử dụng được với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM. Dù ở bất cứ nơi đâu muốn kiểm tra tình trạng cua cuon đóng hay mở, chủ nhà chỉ cần gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS theo cấu trúc cài đặt. Rất an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng. Hệ thống cảm biến của Mobile Integrated đi kèm với bộ điều khiển sẽ phát hiện và thông báo tình trạng cửa đang đóng hay mở.

 

Trong một số trường hợp, khi cửa chưa đóng hết, nếu có vật cản trong quá trình đóng xuống, hệ thống đảo chiều sẽ kích hoạt và điều khiển cửa đi lên. Rất an toàn khi sử dụng. Trong tình huống này, hệ thống Mobile Integrated sẽ gửi thông báo cho chủ nhà biết tình trạng cửa đang mở, để chủ nhà có giải pháp xử lý kịp thời. Hoàn toàn bạn có thể an tâm khi sử dụng.

 

Ngoài ra, công nghệ này được bảo mật bằng mật khẩu. Mỗi bộ cửa sẽ được cài đặt vào một máy điện thoại chủ để điều khiển hoặc chia sẻ cho các điện thoại khác. Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại thì có thể thay đổi mật khẩu để tránh bị kẻ gian lợi dụng. Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạ, từ nay bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

 

XEM THÊM

  1. Bạn Có Biết Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Cuốn Khe Thoáng Như Thế Nào Không? 
  2. Bật Mí Bí Kíp Sử Dụng Cửa Cuốn An Toàn Khoa Học 
  3. Những Phụ Kiện Của Cửa Cuốn Nhất Định Không Thể Thiếu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác