Tin tức

Công nghệ nào giúp Austdoor vượt xa đối thủ

Công nghệ nào giúp Austdoor vượt xa đối thủ trên thị trường cửa cuốn?

24/07/2017 –Tin công ty

Giá trị cốt lõi giúp dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor luôn được khách hàng lựa chọn và tin dùng có lẽ là việc luôn thấu hiểu những lo lắng băn khoăn của các gia đình khi lựa chọn cửa cuốn, từ đó Austdoor đầu tư mạnh mẽ vào R&D để sáng tạo ra các công nghệ giúp xóa tan những nỗi lo lắng ấy.

Có thể thấy thị trường cửa cuốn hiện nay đang vô cùng sôi động và  đang dần dần được ưa chuộng rất nhiều với rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu quay ngược thời gian gần 15 năm về trước, Tập đoàn Austdoor tự hào là đơn vị đầu tiên đem công nghệ cửa cuốn Australia về Việt Nam. Sau 15 năm, bằng sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ,  đã cho ra các dòng cửa cuốn Austdoor với những ưu điểm vượt trội vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Nếu nói về công nghệ giúp Austdoor luôn dẫn đầu trong xu hướng cửa cuốn và vượt xa các đối thủ khác trên thị trường cửa cuốn thì đó chính là Austmatic – Công nghệ truyền động bảo vệ con người sáng tạo bởi Austdoor.

 

Năm 2011, Austdoor chính thức cho ra đời các sản phẩm cửa cuốn công nghệ thông minh này. Nhờ đó, mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor được trang bị hết sức tiên tiến với hệ trục lò xo trợ lực có độ bền đến 25,000 lần đóng mở cửa và tốc độ đóng mở là 20cm/s, rất nhanh chóng và êm ái không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Với cấu tạo này, người sử dụng cũng có thể tự đóng mở cửa bằng tay một cách dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp nhờ sử dụng kéo chốt li hợp.

Với mô tơ điều khiển nhỏ gọn chỉ sử dụng điện 1 chiều 24vDC , cửa cuốn Austdoor luôn an toàn thân thiện với người sử dụng ngay cả trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Ưu điểm nổi bật nhất mà sản phẩm cửa cuốn này mang lại với  công nghệ Austmatic chính là giúp cửa cuốn tự động đảo chiều  khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình bạn. Tính năng này là một sự đột phá  trong công nghệ thiết kế loại bỏ hoàn toàn mọi lo lắng của người sử dụng trước những tình huống xấu không mong muốn của các loại cửa cuốn kém chất lượng gây ra trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Austmatic có thể dễ dàng tích hợp với hàng loạt các công nghệ khác như Công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa với hàng tỷ mã thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động tránh kẻ gian đột nhập, công nghệ kết nối với các thiết bị di động hay có thể tích hợp với các thiết bị an ninh như còi báo động để đảm bảo sự an ninh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng giúp bạn có thể kiểm soát dù bạn ở đâu.

Có thể nói, sáng tạo không ngừng nghỉ chính là kim chỉ nam và là yếu tố tiên quyết giúp thương hiệu Austdoor luôn nằm sâu trong tâm trí khách hàng và luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường việt nam nói riêng và toàn thế giới nói chung  khi nhớ đến một loại cửa cuốn an toàn hàng đầu. Với công nghệ truyền động Austmatic, cửa cuốn Austdoor không chỉ là “vệ sỹ” cho ngôi nhà mà còn đảm bảo an toàn và đem lại một cuộc sống thảnh thơi, yên bình tận hưởng.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác