Tin tức

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

Hôm nay đội ngũ sửa cửa cuốn quận 4 Sài Gòn Tài Lộc xin nói về quy trình bảo trì cửa cuốn định kỳ hàng năm mà chúng tôi đang cung cấp đến các quận nội thành tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

 • Cách Cài Đặt Điều Khiển Cửa Cuốn
 • Cửa Cuốn Austdoor
 • Khóa Ngang Cửa Cuốn Kato
 • Mô Tơ Cửa Cuốn Cũ Tiger
 • Lưu Điện Cửa Cuốn Tốt Nhất YH

 

Công việc bảo dưỡng cửa cuốn là một việc hết sức quan trọng đối với những hộ gia đình đang sử dụng cửa cuốn hàng ngày để đóng/mở và sinh hoạt. Bạn chỉ mất một chi phí nhỏ khi sửa cửa cuốn tphcm sẽ giúp toàn hộ hệ thống cửa cuốn nhà bạn hoạt động ổn định như mới.

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

Các dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu cửa cuốn Austdoor

Công Việc Bảo Trì, Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Cửa Công Ty Sửa Cửa Cuốn Quận 4 HCM.

 

Công việc này có thể là dễ dàng đối với những khách hàng đang học và làm trong lĩnh vực cơ khí nhưng lại là khó khăn cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.Hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho tất cả mọi người biết cách sửa remote cửa cuốn nói riêng và toàn bộ thiết bị cửa cuốn nói chung.

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

Cấu tạo cửa cuốn austdoor

1. Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Bị Kêu.

 

 • Thông thường cửa cuốn bị kêu là do các bộ phận truyền động như motor cửa cuốn hoặc lò xo gây ra.

 

 • Đối với cửa cuốn có động cơ đầu tiên đội ngũ thợ chuyên sửa cửa cuốn xem tra lại dầu mỡ và các bánh răng trong motor, bộ xích chuyển động, trục quay giúp các bộ phận này hoạt động trơn tru hơn, ít hỏng hóc hơn. Nếu không may phần chuyển động này có vấn đề sẽ làm bạn phải thay lá cửa cuốn tốn rất nhiều chi phí.

 

 • Đối với cửa cuốn kéo tay sử dụng bằng hệ cót thì đội ngũ sửa cửa cuốn quận 4 sẽ tiến hành tăng lo xo, quấn lại ổ cót giúp đảm bảo cân bằng lực giữa các lo xo với trọng lượng của cửa cuốn giúp cho cửa cuốn lên/xuống nhẹ nhàng không bị kêu và trùng cửa cuốn.

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

2. Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Bị Lệch.

 

 • Nhiều bạn gặp tình trạng cửa cuốn đang chạy xuống thì dừng lại và bị lệch hẳn sang một bên và phải gọi đến nhân viên sửa cửa cuốn 24h xuống  hỗ trợ mới có thể đóng được cửa cuốn hoàn toàn.

 

 • Đây là hậu quả của việc sử dụng cửa cuốn lâu năm mà không kiểm tra lại hai đường ray, bulong, căn chỉnh lại nan cửa có hiện tượng bị xô nan cửa cuốn.

 

 • Bạn lưu ý đây là lỗi cửa cuốn rất hay gặp trong công việc sửa cuốn cuốn quận 4 và các quận nội thành HCM khác.Cửa cuốn sẽ bị hiện tượng lỏng đường ray và nan cửa bị xô lệch làm cong vênh nhiều nan cửa.

 

 • Việc bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn của Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu xem lại từng nan cửa có bị ăn mòn nhiều ở hay đầu nan cửa cuốn không rồi chỉnh lại hành trình cửa cuốn để cửa cuốn vận hành an toàn hơn.

 

3. Chỉnh Lại Tốc Độ Cửa Cuốn.

 

 • Công việc kiểm tra căn trình lại tốc độ cửa cuốn là công việc rất quan trọng mà dịch vụ sửa cửa cuốn tphcm miễn phí không có được.

 

 • Các bộ phận mà thợ sửa cửa cuốn quận 4 của chúng tôi cần kiểm tra đó là : bộ phận đảo chiều, còi báo động, rơ le chống xô lô cuốn. Tất cả các bộ phận phụ kiện cửa cuốn này sử dụng lâu ngày có thể bị ăn mòn, mất độ ma sát không còn hỗ trợ được nhiều trong quy trình vận hành cửa cuốn.

 

 • Nếu không được kiểm tra kịp thời sẽ rất nguy hiểm, có thể bị hiện tượng cửa cuốn bị tuột, bị rơi xuống mặt đất.Tuy nhiên nếu thấy hiện tượng cửa cuốn chạy nhanh bất thường bạn nên gọi đội ngũ bảo dưỡng cửa cuốn xuống kiểm tra và thay thế những phụ kiện cửa cuốn trên.

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

                                                                                                                  Ảnh minh họa

 

Bảng Giá Cửa Cuốn Mitadoor HCM
Mã Số Quy Cách Sản Phẩm Đơn Giá (đ/m2)
CT 5122 KT (rộng 4 cao 4) khe thoáng Oval 2 chân, 2 vít, móc dày 1mm, chân dày 1mm, màu ghi cát. 1.000.000
CT 5221 KT (rộng 5 cao 4) khe thoáng hình thang 2 chân, 2 vít, móc dày 1mm, chân dày 1.3mm, màu kem cát. 1.200.000
CT 5266 KT (rộng 6 cao 5) khe thoáng hình Oval 2 chân, 2 vít, móc dày 1.2mm, chân dày 1.5mm, màu ghi sần 1.380.000
CT 5268 KT (rộng 7 cao 5) khe thoáng hình thang 2 chân đặc, 2 vít, móc dày 1.1mm, chân dày vượt trội, màu cafe 1,850,000

4. Kiểm Tra Điều Khiển Cửa Cuốn Bị Hỏng.

 

 • Đây là bộ phận thường xuyên phải sửa chữa nhất. có thể là sửa chữa remote cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn hcm, thay cả bộ nhận tín hiệu từ xa cửa cuốn khác.

 

 • Các thiết bị điều khiển từ xa cửa cuốn đều được hoạt động thông qua nguồn điện hoặc pin.Nên rất nhiều hộ gia đình gia cố mái nhà không kín đáo làm cho hộp kỹ thuật cửa cuốn bị ẩm thấp dẫn tới làm cháy bộ nhận tín hiệu từ xa cửa cuốn.

 

 • Thông thường bạn nên thay pin điều khiển cửa cuốn 2lần/năm và xem lại các giắc kết nối giữa điều khiển và motor có bị lỏng hoặc đứt dây trong tường với công tắc ấn tường.Hãy chắc chắc để đảm bảo chúng vẫn hoạt động bình thường.

 

 

Chuyên Sửa Cửa Cuốn Quận 4 Sài Gòn Giá Rẻ 24h.

                                                                              Ảnh minh họa

5. Kiểm Tra Và Xả Điện Cho Bình Lưu Điện Cửa Cuốn.

 

 • Bình lưu điện sẽ có tác dụng hữu ích để sử dụng cửa cuốn trong trường hợp không may điện lưới nhà bạn bị mất. Những thiết bị này không phải bộ cửa cuốn nào cũng được lắp thêm vào.Có nhiều gia đình vì lý do nào đó lại không lắp lưu điện cửa cuốn nên xảy ra tình trạng phải gọi thợ sửa cửa cuốn giá rẻ đến mở hoặc đóng cửa cuốn lại giúp bạn.

 

 • Hiện tại những bộ lưu điện cửa cuốn đời mới đã cải tiến và có tính năng tự động xả điện 1lần/tháng điều này xem tránh được tình trạng chết các bình ắc quy trong lưu điện cửa cuốn.

 

 • Đối với những dòng lưu điện cửa cuốn cũ bắt buộc bạn phải xả điện thủ công. Bằng các rút điện nguồn của lưu điện đang căng và ổ cắm nhà mình ra. Sau đó thao tác đóng/mở cửa cuốn khoảng 5 lần và mỗi lần cách nhau khoảng 10 phút để tránh tình trạng motor cửa cuốn bị nóng quá tự động dừng chuyển động lại.

 

 • Công việc xả điện cho lưu điện cửa cuốn bạn nên thực hiện vào buổi tối ít người ra vào là hợp lý nhất. Sau khi đã đóng/mở cửa cuốn 5 lần thành công bạn cắm dây nguồn lưu điện lại bình thường. Bạn cố gắng thực hiện công việc xả điện thủ công cho lưu điện cửa cuốn 2tháng/lần.

 

 • 5 công việc trong quy trình bảo trì cửa cuốn của công ty sửa cửa cuốn quận 4 Hồ Chí Minh không phải là nhiều nhưng cũng không ít. Mà quan trọng nhất ở đây là làm sao cho bộ cửa cuốn nhà bạn luôn an toàn và sử dụng dễ dàng mới là quan trọng.

 

Một lần nữa hi vọng bạn có gắng dành một chút thời gian kiểm tra lại bộ cửa cuốn sớm nhất có thể.Để tránh những sự cố hỏng hóc cửa cuốn không mong muốn. Làm gián đoạn sinh hoạt và công việc kinh doanh của bạn.Chúc bạn luôn may mắn.

http://bit.ly/2Ef5iTm

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác