Tin tức

5 LÝ DO LỰA CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

5 LÝ DO LỰA CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

14/03/2018 –Tin công ty

Austdoor từ lâu đã được biết tới là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam và luôn được người tiêu dùng tin dùng. Đã có hơn 2 triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Điều gì khiến khách hàng có thể an tâm lựa chọn dòng sản phẩm Austdoor đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin sau đây:

1. Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn thông minh về Việt Nam

Năm 2003, Austdoor tiên phong du nhập vào thị trường cửa cuốn với công nghệ Úc, mở ra một kỷ nguyên mới trong xu hướng sử dụng cửa cuốn bảo vệ tại Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Những bộ cửa thông minh với khả năng điều khiển từ xa với các tính năng vượt trội giúp cho người sử dụng dễ dàng đóng mở với những tính năng vượt trội và an toàn. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển tên tuổi của dòng sản phẩm đã được khẳng định, Austdoor đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm cửa cuốn thông minh và được nhiều khách hàng tin chọn. Cho đến nay, những bộ cửa được lắp đặt đầu tiên vẫn hoạt động ổn định.

2. Austdoor sở hữu hệ thống nhà máy lớn nhất Việt Nam

Hiện tại, Austdoor đang sở hữu với hệ thống 3 nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất toàn quốc bao gồm: Nhà máy Austdoor Yên MỹNhà máy Austdoor Nghệ AnNhà máy Austdoor Nhơn Trạch. Hệ thống các nhà máy này có khả năng cung ứng cho thị trường rất nhiều sản phẩm cửa mỗi năm và phục vụ cho tất cả các đại lý phân phối và  cho người tiêu dùng cho khách hàng khắp cả nước.

3. Austdoor được công nhận là TOP 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày ngày 28/12/2017, Austdoor vinh dự được Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ chứng nhận:

TOP 20 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017

TOP 20 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM NĂM 2017 (cho các sản phẩm cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn chuyên dụng và phụ kiện cửa cuốn)

Các giải thưởng này đã được ghi nhận với nhiều năm nỗ lực của các dòng sản phẩm của Austdoor trên hành trình mang tới những sản phẩm cửa cuốn  với những tính năng vượt trội và chất lượng cho khách hàng.

4. Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật

Khác với những bộ cửa cuốn được lắp ráp thủ công sẽ dẫn đến trong quá trình nhanh hỏng hóc và có độ bền không cao do không sản xuất đồng bộ,  còn đối với những bộ cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy nhằm đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật và thuận tiện cho thợ lắp đặt giúp giảm quá trình hư hỏng . Tất cả các bộ phận, linh kiện cửa cuốn đều được Austdoor sản xuất đồng bộ với mục tiêu duy nhất mang tới những bộ cửa cuốn an toàn cho các ngôi nhà Việt.

5 LÝ DO LỰA CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

5. Bảo hành toàn quốc

Bạn có thể mua cửa cuốn Austdoor tại bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc để sử dụng nhưng khi cần bảo hành, sửa chữa, bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc Tổng đài 1900-6828. Austdoor luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách tất cả các dịch vụ. Với trung tâm dịch vụ và bảo hành Austcare, khách hàng sẽ luôn an tâm lựa chọn sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

5 LÝ DO LỰA CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Nhờ những ưu điểm và lợi thế của dòng cửa này, cửa cuốn Austdoor đã chinh phục được nhiều khách hàng, đến cả những khách hàng khó tính  trong hơn 15 năm qua và vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành cửa cuốn được ưa chuộng trên thị trường. Trong giai đoạn tới, Austdoor vẫn tiếp tục nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác